Mách bạn quy trình lắp định vị ô tô

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Và Dịch Vụ' bắt đầu bởi hoaviettech2, 16/7/19.

 1. hoaviettech2

  hoaviettech2 New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/19
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lắp định vị ô tô như thế nào là câu hỏi quen thuộc của mọi người. Hôm nay Việt Tech sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về quy trình lắp định vị ô tô qua nội dung sau đây:

  Quy trình lắp định vị ô tô gồm 4 bước cơ bản:

  Bước 1: Tìm nguồn cấp điện trên xe để lắp định vị ô tô vào xe

  Thiết bị định vị Việt Tech cung cấp có dải nguồn hoạt động từ 12 đến 40V. Với ô tô và xe máy, tùy vào dòng xe mà có những phương án lắp đặt khác nhau. Lưu ý đặc biệt là khi tìm nguồn điện ta phải tắt chìa khóa để về chế độ OFF hoặc rút hẳn chìa khóa ra khỏi ổ khóa.

  Bước 2: Tìm và đấu nối các dây nguồn để lắp định vị ô tô chính xác

  [​IMG]

  Cụ thể chúng ta cần tìm chính xác và đấu nối 3 dây của thiết bị định vị vào xe. Đó là bình ắc quy xe hoặc một chi tiết trên xe phù hợp. Cụ thể là:

  - Tìm nguồn dương (+) của xe

  - Tìm dây tín hiệu động cơ

  - Nối dây nguồn âm (-)


  Bước 3: Kết nối thiết bị, phụ kiện vào thiết bị định vị

  Tiếp đến ta lắp các phụ kiện của thiết bị như đầu đọc thẻ , ăng ten nếu có vào thiết bị định vị ô tô. Xong thì cắm bó dây nguồn vào thiết bị. Khi lắp xong hãy kiểm tra xem đèn báo tín hiệu của thiết bị có sáng không? Nếu sáng đủ 4 đèn led là thiết bị đã hoạt động tốt. Bao gồm đèn nguồn, đen GPS, đèn GSM và đèn tài xế. Việc còn lại là cuốn gọn dây điện và gia cố thiết bị định vị vào xe cho vững chắc và ổn định, đẹp mắt nhất.

  Bước 4: Cài đặt và cấu hình thiết bị để hoàn tất việc lắp định vị ô tô

  Sau khi lắp định vị xe ô tô hoàn tất cần tiến hành cài đặt các tham số trên thiết bị như: đặt vận tốc cho phép, gắn biển số xe vào thiết bị, ghi thông tin lái xe và thẻ. Sau đó xem thiết bị đã kết nối và online trên server được chưa. Thông thường thiết bị sẽ online ngay khi việc kết nối với nguồn điện xe được hoàn tất. Tới đây việc lắp định vị xe ô tô được coi là thành công. Việc còn lại là tìm hiểu sử dụng phần mềm giám sát và theo dõi hoạt động của thiết bị.

  Chi tiết liên hệ Việt Tech:
  [​IMG]
  Nguồn: https://viettechgps.com/
   

Chia sẻ trang này