Mô tả phong cách nhà của bạn trong 5 từ

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi boycochat5, 29/5/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một Aver DIYer mang ra ngoài trời với các nhà máy và trang trí mộc mạc
  Vài năm trước tôi quyết định thực hiện bước nhảy vọt từ việc sống chung với bạn cùng phòng sang sống một mình. Tôi đã tham quan một số căn hộ quanh Chicago, nhưng từ lần thứ hai tôi bước vào căn hộ này trong một biệt thự thế kỷ 19 đã được chuyển đổi, tôi biết rằng tôi phải sống ở đó. Trần nhà cao, sàn gỗ đẹp và đúc vương miện nguyên bản mang lại cho nó rất nhiều đặc điểm được tìm thấy trong hầu hết các căn hộ xây dựng mới. Trong ba năm qua tôi đã quản lý để biến căn hộ này thành một ngôi nhà. Một chuyên gia tư vấn năng lượng và bền vững vào ban ngày và say mê DIYer và nhiếp ảnh gia vào cuối tuần, tôi đã đặt dấu ấn của riêng mình vào tất cả các phần của căn hộ. Hầu hết các đồ nội thất và đồ trang trí tôi đã tự làm hoặc phục hồi trong tầng hầm chung cư của mình. Tôi đã mang tình yêu của mình ra ngoài trời bằng cách thêm nhiều cây và đồ gỗ mộc mạc. Mặc dù thiết kế và trang trí trong căn hộ có vẻ đã hoàn thành, tôi luôn tìm kiếm những dự án DIY mới hoặc những món đồ cổ bắt mắt.

  Mô tả phong cách nhà của bạn trong 5 từ hoặc ít hơn: Đồ cổ chiết trung đáp ứng DIY mộc mạc
  gạch kính lấy sáng cửa sổ
  Phòng yêu thích của bạn là gì và tại sao? Phòng yêu thích của tôi trong căn hộ của tôi là phòng khách của tôi, và đặc biệt là bức tường phía sau phòng khách của tôi. Ngay khi tôi chuyển đến căn hộ của mình, tôi đã lắp đặt giá đỡ có thể điều chỉnh để tạo cho nó nhiều đặc điểm hơn là một bức tường trắng đơn giản, đó là cách mà những người thuê trước đó đã có nó. Theo thời gian, tôi dần dần thêm các vật phẩm vào kệ có ý nghĩa đặc biệt với tôi: máy ảnh của bà tôi, một tấm biển rỉ sét tôi kéo ra khỏi sông trong khi đi câu cá với bố tôi, một số ít cây, và dĩ nhiên là những cuốn sách yêu thích của tôi. Bên dưới các kệ là một bữa tiệc buffet cổ mà tôi tìm thấy trực tuyến và phục hồi miễn phí (đặc trưng trên Căn hộ trị liệu). Ở đó, không có gì tốt hơn là lập một kỷ lục cũ, lấy một cuốn sách và ngồi phịch xuống chiếc ghế cổ để bị lạc vào một buổi chiều cuối tuần mưa.

  Nếu bạn có thể thay đổi một cách kỳ diệu một cái gì đó về ngôi nhà của bạn, nó sẽ là gì? Nếu tôi có thể thay đổi một cách kỳ diệu một cái gì đó về nhà của tôi, tôi sẽ cập nhật nhà bếp. Thật không may, các thiết bị khá cũ, và mặt bàn và tủ có màu trắng nhạt. Nếu tôi sở hữu nhà của tôi, tôi sẽ cải tạo nhà bếp, tuy nhiên, vì căn hộ của tôi được cho thuê, các lựa chọn thay đổi nhà bếp của tôi bị hạn chế.


  Những gì cuối cùng bạn đã mua (hoặc tìm thấy!) Cho ngôi nhà của bạn? Tôi tìm thấy một bàn sofa cổ trực tuyến miễn phí. Chiếc bàn được làm từ một cánh cửa cũ từ Ấn Độ. Tôi dự định khôi phục lại cái bàn và giữ nó khi tôi có một ngôi nhà lớn hơn trong tương lai.

  Bất kỳ lời khuyên để tạo ra một ngôi nhà bạn yêu thích? Khi lần đầu tiên chuyển đến một ngôi nhà mới, hãy dành thời gian trang trí và trang trí nó. Tôi đã mất thời gian để có được căn hộ của mình chính xác như tôi thích (tôi đã trải qua ba bàn ăn cho đến khi tôi quyết định làm cho riêng mình phù hợp với không gian của tôi!). Don cảm thấy như bạn phải vội vàng để có được thiết lập nhà của bạn chính xác như bạn muốn. Điều này thường dẫn đến việc mua hàng hoạt động trong thời gian này, và không phải là thứ bạn yêu thích. Nếu bạn dành thời gian trong việc trang trí nhà của bạn, tôi hứa nó sẽ giống như một ngôi nhà và không chỉ là một nơi để sống.
   

Chia sẻ trang này