Một chi tiết đáng chú ý khác là nghệ thuật là tối thiểu.

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi boycochat5, 11/4/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chuyến tham quan tại nhà :: Một căn hộ kiểu Nouveau Tất cả đều màu trắng
  Đây là một cách tiếp cận mới để tìm căn hộ tiếp theo của bạn: săn lùng một không gian với các vòm kính màu đẹp nhất, sàn nhà bếp lát gạch tuyệt vời, cửa sổ có cửa sổ và lò sưởi bằng đá cẩm thạch tuyệt đẹp. Sau đó, trang trí với đồ đạc đơn giản, quét vôi toàn bộ không gian và thêm Rất nhiều loại cây và gợi ý hay thay đổi. Bạn nhận được gì? Một căn hộ phóng túng không thể sai nếu nó thử.
  Tôi đã phát hiện ra viên ngọc này khi đi xuống một cái hố thỏ để tìm những cửa sổ kính màu đẹp và không thể cưỡng lại việc chia sẻ toàn bộ không gian. Nó có thể không thú vị nhất khi trang trí, nhưng khi bạn có kiến trúc như thế này, ai Và thật ngạc nhiên - nếu bạn nhìn lần thứ hai vào những gì cảm thấy giống như những lựa chọn khá cơ bản, bạn sẽ thấy rằng chúng hầu như không rẻ. Tôi có chọn một chiếc ghế sofa hơi khác không? Có lẽ là một chiếc ghế nhung màu hồng? Nhưng tôi thích cách tiếp cận tối giản cho thiết kế tổng thể, vì nó thực sự cho phép các chi tiết hát.
  Vị trí của các cây trong phòng ngủ làm nhiệm vụ kép như trang trí trong khi thêm một chút riêng tư giữa khu vực sinh hoạt và ngủ. Có thể có một số tủ quần áo trong không gian, nhưng tôi thích cách người thay đồ đã cư trú trong cuộc sống Phòng thay vì lộn xộn lên phòng ngủ.
  Một chi tiết đáng chú ý khác là nghệ thuật là tối thiểu. Nó lấp đầy các bức tường và ngóc ngách vừa đủ để thêm cá tính, mà không cần rời khỏi những bức tường trắng dẫn từ phòng này sang phòng khác.
  Các cửa có chất lượng tốt của t , tác phẩm nghệ thuật, và - ở đây - một chiếc ghế nhỏ để xếp sách. Tôi chắc chắn sẽ không có vài chiếc áo choàng để tạo kiểu như tôi muốn!
  Vật liệu xuyên sáng
  Tôi cũng thích chiếc bàn màu ngọc lam bất ngờ ở đây. Nó mang lại sự vui tươi cho không gian và thu hút ánh mắt của bạn vào phía sau căn hộ.
  Trong khi nhà bếp có thể sử dụng một vài cập nhật, tôi rất thích tủ màu kem, mặt bàn khối thịt, và - tất nhiên - gạch đó.
  Chiếc tủ cổ điển ở góc cũng là một khoảnh khắc nhỏ rất quyến rũ! Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào một nhà tạo mẫu có thể bỏ lỡ việc dọn quầy, hoặc tháo khăn ở cửa ra vào (ngăn không khí lạnh tràn vào, chỉ có thể Giả sử), có thể là vì những hình ảnh này được chụp cho một studio địa điểm, không phải cho một tạp chí. Nhưng một cuộc sống thực tế nhỏ không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai, phải không? Tôi nghĩ rằng 'phong cách' trong suốt cảm thấy giống như một danh sách Airbnb và tôi thích điều đó - nó Cho thấy rằng ai đó thực sự sống ở đây, mà tôi nghĩ là thiếu rất nhiều trong phong cách những ngày này.

  Nó khiến tôi nhớ cuộc sống căn hộ, tôi có thể nói với bạn rất nhiều! Tôi luôn yêu thích cảm giác chuyển sang một thứ gì đó tạm thời - nhưng đáng yêu - và biến nó thành của riêng tôi.
   

Chia sẻ trang này