Một công thức đơn giản cho xúc xích tươi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chomaytp, 15/2/17.

  1. chomaytp

    chomaytp New Member

    Tham gia ngày:
    5/12/16
    Bài viết:
    18
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Một công thức đơn giản cho xúc xích tươi


    Xúc xích đầy đặn này là thích hợp nhất để nướng hoặc chiên. Sử dụng vỏ bọc cừu nếu bạn muốn làm cho xúc xích mỏng hơn. Thay đổi các loại gia vị và thảo dược theo khẩu vị, và bỏ qua những vụn bánh mì hoặc bột yến mạch nếu bạn muốn. Quấn xúc xích trong màng dính, trong một hoặc hai lượng phần thuận tiện, trước khi đông lạnh.
    [​IMG]
    Xúc xích đông lạnh
    • Làm cho 2,5 kg (51/2LB)
    • Giữ trong 2-3 ngày trong tủ lạnh; cho đến bốn tháng trong tủ đông
    THIẾT BỊ ĐẶC BIỆT
    • Lớn, 5-6 lít (83/4-101/2 pint) không thể phá vỡ trộn bát; Máy xay; máy đùn xúc xích; găng tay nhựa cấp thực phẩm
    THÀNH PHẦN
    • 1.25kg (23/4lb) thịt lợn nạc
    • 500g (1lb 2oz) thịt lợn bụng
    • 500g (1lb 2oz) thịt lợn mỡ lưng
    • 85g (3oz) muối
    • 11/2 hiền muỗng cà phê khô
    • 1 muỗng cà phê mới xay hạt tiêu đen
    • 1 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu đất
    • 1/2 muỗng cà phê gừng mặt đất
    • 180g (6oz) vụn bánh mì hoặc bột yến mạch vừa
    • 250ml nước (9fl oz) đá
    • 6 mét (20 feet) 28-35mm (3/4-11/2in) cừu hoặc heo vỏ, ngâm nước và một đầu thắt nút
    Nếu bạn đặt các chất béo vào ngăn đá trong 30 phút, nó sẽ mince dễ dàng hơn mà không tan chảy.
    PHƯƠNG PHÁP
    • Xắt thịt và chất béo thành khối, và thư giãn hoàn toàn.
    • Thịt băm thịt và chất béo thông qua một tấm làm bộ ỏng ẹo thô vào một khay rộng sâu, đặt miếng thay thế thịt và chất béo thông qua các máy xay.
    • Trộn muối, thảo mộc và gia vị với bánh mì vụn hoặc bột yến mạch. Rắc hỗn hợp này lên trên thịt bò băm nhỏ và bắt đầu trộn. Mưa phùn trong nước và trộn đều để phân phối các loại gia vị.
    • Kiểm tra hỗn hợp bằng cách làm cho một patty nhỏ và nấu trong chảo. Hương vị để kiểm tra xem nó là theo ý thích của bạn. Nếu có nhiều gia vị cần thiết, thêm chúng vào trộn đều.
    • hỗn hợp thông qua một tấm làm bộ ỏng ẹo tốt. Phù hợp với một làn da vào đến vòi phụ và điền da xúc xích. Không điền vào nó quá chặt, hoặc nó sẽ vỡ ra khi thực hiện liên kết.
    • Vặn hết xúc xích để đóng nó. Quyết định về chiều dài bạn muốn mỗi xúc xích được, và dài tại thời điểm đó, giảm bớt các xúc xích đi để tạo thành một khoảng trống trong vỏ. Vặn xúc xích hai lần. Khi làm xúc xích tiếp theo, luôn luôn xoay theo hướng ngược lại, nếu các liên kết sẽ làm sáng tỏ một cách dễ dàng. Nếu bong bóng không khí vẫn còn, chích da tại điểm đó bằng một kim tiêm hoặc cocktail thanh khử trùng. Nếu hỗn hợp quá lỏng bên trong da, làm săn chắc nó lên bằng cách ép từ các liên kết gần nhất và xoắn một lần nữa.
     

Chia sẻ trang này