Một số lời khuyên khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi vybjuty, 7/8/17.

 1. vybjuty

  vybjuty Administrator

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ chuyển nhà được nhiều người chọn bởi nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi có nhu cấu chuyển nhà đến nơi mới. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giải quyết toàn bộ từ khâu đóng gói, vận chuyển đến sắp xếp đồ đạc. Tuy nhiên đế có thể sử dụng dchj vụ một cách tố nhất thì sau đây chúng tôi đưa ra một số lời khuyên như sau:

  Chọn được dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất

  Cách tốt nhất là bạn nên hỏi thăm bạn bè, người thân xem họ dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty nào, chất lượng ra sao. Bạn sẽ được họ tư vấn tận tình về kinh nghiệm khi chuyển nhà, nên chọn công ty nào và chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín.

  [​IMG]

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

  Hoặc bạn có thể vào website của công ty mà bạn định thuê chuyển nhà trọn gói, xem cách họ thực hiện dịch vụ, đánh giá của khách hàng, càng nhiều khách hàng chứng tỏ họ được khách hàng tín nhiệm. Bạn cũng nên tham khảo giá cả ở vài nơi để chọn được dịch vụ tốt nhất.

  Chú ý đến hợp đồng dịch vụ

  Khi làm hợp đồng với bên chuyển nhà trọn gói, bạn lưu ý các điều khoản phải rõ ràng, chi tiết như số lượng đồ đạc, giá trị hợp đồng, thời gian chuyển nhà và yêu cầu họ tuân thủ chặt chẽ. Thêm vào đó, một điều khoản không thể thiếu trong hợp đồng đó là cam kết bồi thường trong trường hợp xảy ra mất mát, đổ vỡ đồ đạc khi chuyển nhà để đảm bảo quyền lợi của bạn.

  Có thắc mắc gì bạn cứ liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng qua hotline 0913.30.31.33 hoặc truy cập trang chủ http://kienvanghcm.com để được tư vấn tốt nhất.

  Xem thêm những tin liên quan:
  Giá cước taxi tải Thành Hưng – Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói
   

Chia sẻ trang này