Mục tiêu làm rung chuyển thế giới của chúng ta một lần nữa, lần này dưới dạng chiếc gối sọc

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi boycochat5, 26/3/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  49
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  SỰ BIẾN HÌNH
  Ok, điều đầu tiên đầu tiên. Mục tiêu làm rung chuyển thế giới của chúng ta một lần nữa, lần này dưới dạng chiếc gối sọc dễ thương nhất cho phòng ngủ thứ ba mới (hãy nhớ, nó từng là một phòng ăn). Vì vậy, với $ 14, chúng tôi đã giành được nó. Và nhìn xem nó vui như thế nào trên giường ngủ:
  Nhưng bây giờ là lý do chúng tôi đã ở Target ngay từ đầu: để có được khung trắng cho ảnh ghép mà chúng tôi đã đề cập cách đây ít lâu. Chúng tôi lần đầu tiên tìm thấy cảm hứng ở một nơi thực sự trùng hợp. Trong khi liếc vào cái giường ban ngày chính xác mà chúng tôi đã mua cho phòng ngủ thứ ba trong một danh mục cũ của West Elm, chúng tôi nhận thấy một sự sắp xếp hình ảnh không đối xứng đáng yêu trên bức tường đằng sau nó. Đáng ngạc nhiên, việc tìm kiếm các mục để khung chỉ mất khoảng một giờ. Chúng tôi đã đào tất cả mọi thứ từ một tác phẩm nghệ thuật ngớ ngẩn có Burger mà tôi đã làm cho John một thời gian trở lại bản đồ cũ của Richmond từ một người bạn. Chúng tôi thậm chí đã đóng khung một bài báo về việc 7/7/07 (ngày chúng tôi kết hôn) là ngày lớn nhất cho đám cưới trong mười năm qua và đặt hai con bướm giả từ cửa hàng thủ công vào một hộp nhỏ. Sau đó, tất cả những gì chúng ta phải làm là di chuyển mọi thứ xung quanh trên sàn cho đến khi chúng ta hạ cánh trên một sự sắp xếp không đối xứng làm cho chúng ta thích thú.
  vách ngăn trang trí
  Khung mục tiêu

  Và vì lợi ích của việc giữ bạn trên mép ghế của bạn (và bởi vì chúng tôi đã đặt xung quanh để đặt chúng lên) ở đây, một bức ảnh của bức tường nơi họ sẽ sớm treo:

  Phòng ngủ thứ ba trước

  Bạn chỉ cần theo dõi cho đến ngày mai để xem thành phẩm. Tôi chắc chắn rằng bạn đang giữ hơi thở của bạn
   

Chia sẻ trang này