Nên lựa chọn học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hongtham, 7/12/17.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  185
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra và sau khi tốt nghiệp có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp là câu hỏi chung mà các bạn trẻ đặt ra.

  [​IMG]

  Nên lựa chọn học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

  Ngành Xét nghiệm hiện nay được xem là một trong những ngành mũi nhọn của ngành Y tế. Nhờ có những Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà các bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị cho bệnh nhân chính xác hơn. Thế nhưng nhân lực chuyên ngành này đang thiếu thốn trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người lại đang gia tăng.Chính vì thế mà các trường Cao đẳng, Đại học thông báo tuyển sinh trên toàn quốc, nhằm đào tạo nhân lực có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.
  Bên cạnh đó, có nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp và có mong muốn học lên Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm để nâng cao tri thức cho mình cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Chính vì vậy mà việc lựa chọn học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm là rất chuẩn.
  Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Cao đẳng Y tế Hà Nội, năm 2017 nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện tuyển sinh đơn giản.
  Khi sinh viên theo học tại Cao đẳng Y tế Hà Nội sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề. Các thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức về chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Mặt khác, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập của sinh viên.
  Khi hoàn thiện chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể trở thành các điều dưỡng viên với nhiều công việc khác nhau tại nhiều phòng khám trên toàn quốc hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm.

  Đối tượng nào được phép Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

  Các bạn muốn đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Hà Nội phải đáp ứng được điều kiện TN Trung cấp theo đúng chuyên ngành mà mình định liên thông thì bắt đầu từ năm 2017 quy định tuyển sinh đã thay đổi với điều kiện cụ thể như sau:
  - Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án
  - Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe để học tập.
  - Thí sinh đã TN Trung cấp các ngành thuộc nhóm chuyên ngành sức khỏe phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

  [​IMG]

  Mặt khác, tiêu chuẩn tuyển sinh không yêu cầu kinh nghiệm nên các bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện nói trên là đã có thể thi tuyển Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm
  Đây là những yêu cầu cần thiết để có thể trở thành học viên của Cao đẳng Y tế Hà Nội. Mặt khác, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng sẽ cập nhật các câu hỏi thường gặp của thí sinh như: điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội là bao nhiêu, mức học phí có tăng không…trên hệ thống website của trường.
  Bên cạnh đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y còn đào tạo thêm Điều dưỡng Cao đẳng, Cao đẳng Xét nghiệm, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu yêu thích ngành Xét nghiệm thì các thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/12/17

Chia sẻ trang này