Nghệ sĩ Hương Lan: ‘Tôi được chú Bắc Sơn cưng như con’

Thảo luận trong 'Thể Thao - Tin Tức Showbiz' bắt đầu bởi doisongvn, 16/5/18.

 1. doisongvn

  doisongvn New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Là con gái của cố nghệ sĩ cải lương danh tiếng Hữu Phước, đi hát cải lương từ bé, danh ca Hương Lan sắp làm liveshow lớn nhất cuộc đời nghệ sĩ Hương Lan. Liveshow với tên Hương Lan - Một đời sân khấu để nữ danh ca mừng 100 năm cải lương.

  Danh ca Hương Lan: Hương Lan và Chí Tâm là một liên danh có tên tuổi trong giới cải lương, có nhiều vở tuồng hay diễn chung. Đã có nhiều chương trình, nhiều ông bà bầu ở hải ngoại lẫn trong nước muốn mời tôi và Chí Tâm tái hợp trên sân khấu. Tuy nhiên, người từ chối tái hợp là anh Chí Tâm chứ không phải tôi. Theo tôi biết, lý do anh Chí Tâm từ chối hát chung trở lại với tôi là vì gia đình riêng chứ không vì điều gì khác. Tôi và anh Chí Tâm đến nay đều đã có gia đình riêng.

  [​IMG]
  Có rất nhiều bài chị hát đi vào lòng công chúng nhưng với riêng chị, bài hát nào được chị yêu mến và hài lòng nhất khi hát?

  + Tôi thích nhất bài Còn thương rau đắng mọc sau hè, kế đến là bài Sa mưa giông. Đó là hai bài hát đi sâu vào lòng khán giả khắp nơi. Chưa lần nào tôi bước ra sân khấu mà không hát một trong hai bài này, hoặc không được yêu cầu hát hai bài này. Tại vì hai bài này mà chú nhạc sĩ Bắc Sơn mới cưng, mới thương tôi như con gái trong nhà.
   

Chia sẻ trang này