Ngớ ngẩn bị smg dù ko quan hệ tình dục gần 1 năm

Thảo luận trong 'Làm Đẹp - Sức Khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 8/6/17.

 1. ngaoitt

  ngaoitt New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vì sao mắc sùi mào gà? Đã gần 1 năm nay tôi k có giao hợp sở hữu bất cứ ai kể cả người tình, vậy thế nhưng tôi lại bị bệnh sùi mào gà, tôi khá hoang mang. Mong những bác sỹ giải thích giúp đỡ tôi về nguyên nhân dẫn đến nhóm bệnh.

  Chào bạn http://trungtamytehcm.com vấn đáp

  Bệnh sùi mào gà cơ bản lây lan thành con đường tình dục, bởi chiếc virus thuộc nhóm papova tạo nên chữa sùi mào gà có đắt không. sau này khi bị vi rút 2-9 tháng, bệnh nhân bắt đầu tiên mang những biểu hiện căn bệnh như: sùi nhỏ mềm, cao lên trên như những nhú gai, đường kính khoảng 1-2 mm; hoặc là các đĩa bẹt tròn nhỏ bề mặt ráp, màu hồng. sau này, chúng diễn biến thành những gai hoặc lá, chiều dài có khả năng đến vài cm, gắn kết có nhau qua 1 mảng quá rộng trông giống như mào gà hay hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa những nhú sùi có thể ấn chảy 1 giọt mủ. nếu không có khả năng bệnh đã ủ trong thân thân bạn từ trước.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, sùi mào gà có khả năng do vì đi vệ sinh k hiệu quả, k may tiếp xúc có mầm nhóm bệnh bởi virus dẫn đến bệnh cũng có khả năng xâm nhập trở vào khu vực da hoặc niêm mạc khác ko kể bộ phận vùng kín nam.

  Bệnh sùi mào gà hiện giờ chưa sở hữu thuốc cấp cứu diệt virus, tại vậy bệnh nhân có khả năng có căn bệnh suốt đời ở tình trạng có biểu hiện dấu hiệu hoặc ko mang dấu hiệu.

  Các phương thức điều trị dưới đây chỉ với ảnh hưởng làm cho suy giảm biểu hiện hay chiếc trừ đau thương mà ko khỏi căn bệnh triệt để

  Căn bệnh sùi mào gà có thể xử lý bằng phương pháp đốt điện hay chấm d.dịch như podophyllin 25%, hoặc chấm acidtrichloracetic 80%.

  Thậm chí với những kỹ thuật chữa trị khác như nitơ lỏng, laser hoặc phẫu thuật, còn được tiến hành tại các bv chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt với đủ trang thiết bị và biện pháp.
   

Chia sẻ trang này