Nhân sâm chính phủ là mẫu sâm thấp nhất toàn cầu

Thảo luận trong 'Ăn Uống - Cafe - Ẩm Thực' bắt đầu bởi phuonghuyen, 14/6/18.

 1. phuonghuyen

  phuonghuyen Member

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  529
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhân sâm chính phủ là loại sâm tốt nhất thế giới​


  thời gian cách đây không lâu, gần như người sử dụng nhân sâm Hàn Quốc đã sắm phải các chiếc sâm giả, sâm giả được quảng bá phần nhiều trên mạng. Chính vì vậy, 1 buổi triển lãm nhân sâm chính phủ Hàn Quốc đã được tổ chức nhằm hướng dẫn cho người đang Đánh giá và dùng nhân sâm cách thức nhận mặt nhân sâm thật, nhân sâm chính phủ, giúp người mua hạn chế mua phải những mẫu sâm nhái, giả.
  Buổi triển lãm “Nhân Sâm Hàn Quốc - Rễ Của Sự Sống” tại tầng B2, tòa nhà UnionSquare (Vincom A) được diễn ra trong một ko khí sang trọng, đầm ấm. Buổi triển lãm diễn ra với phần lớn khách thăm quan. Điều này cho thấy, nhân sâm là dòng thảo dược quý đang được gần như người Việt Nam tìm đến và dùng với mục đích chữa bệnh và tăng cường sức khỏe.
  Tại triển lãm, khách tham quan được Nhận định về 2 loại nhân sâm chính phủ nổi danh hàng đầu tại đô thị Geumsan Đó là GeumHong – Hồng Sâm và GeumHeuk – Hắc Sâm. Đây là 2 nhãn hiệu đã được thành phố Geumsan thức giấc Chongcheonam–do bảo hộ chất lượng phê duyệt những tiêu chuẩn trang vật dụng hiện đại và quy định điều hành nghiêm ngặt của trọng điểm Nghiên Cứu Nhân sâm Geumsan dưới sự bảo trợ của chính phủ Hàn Quốc.
  [​IMG]
  Hồng sâm khô có nguyên liệu được tuyển lựa trong khoảng những củ nhân sâm thấp nhất của vùng núi Geumsan (nơi được mệnh danh là thủ phủ nhân sâm), trải qua 3 - 4 bước hấp và sấy khô ở nhiệt độ tốt tạo ra Hồng Sâm (sâm đỏ). Củ Hồng Sâm được đóng gói giúp giữ nguyên hương, vị của Hồng Sâm cũng như hình trạng của củ nhân sâm.
  Với vật liệu 100% chế biến trong khoảng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc (hàm lượng Saponin trên 23mg/g) giúp bồi dưỡng nguyên khí, nâng cao cường sinh lực, sự tỉnh táo, giúp duy trì và phục hồi sức khỏe, điều hòa huyết áp.
  Hắc sâm khô có vật liệu được chọn lựa trong khoảng các củ nhân sâm tốt nhất của vùng núi Geumsan (nơi được mệnh danh là thủ phủ nhân sâm), trải qua 9 bước hấp và sấy khô ở nhiệt độ thấp tạo ra Hắc Sâm (sâm đen). Củ Hắc Sâm được đóng gói giúp giữ nguyên hương, vị của Hắc Sâm cũng như hình trạng của củ nhân sâm.
  Với vật liệu 100% chế biến từ sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc (hàm lượng Saponin trên 60mg/g) giúp tẩm bổ nguyên khí, nâng cao cường sinh lực, sự tỉnh ngủ, giúp duy trì và bình phục sức khỏe, điều hòa áp huyết.
  [​IMG]
  đặc thù, 1000 khách tham quan trước nhất đến với buổi triễn lãm sẽ may mắn nhận được 1000 bộ quà tặng cao cấp nguyên cớ từ Hàn Quốc. Khách tham quan buổi triển lãm sẽ có dịp tậu những sản phẩm sâm chính phủ Hàn Quốc mà ko phải lo ngại rằng sắm phải sâm fake, sâm giả.
  Triển lãm “Nhân Sâm Hàn Quốc - Rễ Của Sự Sống” ko chỉ giúp khách thăm quan hiểu rõ hơn về những công dụng thần kỳ của nhân sâm đối với sức khỏe mà còn mang đến sự an tâm tuyệt đối đối với người tiêu sử dụng về 1 địa chỉ đáng tin cậy khi tậu sắm nhân sâm.
   

Chia sẻ trang này