Những điều khách hàng nên biết về tượng gỗ phong thủy

Thảo luận trong 'Trang Trí - Thiết Kế - Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi thehao163, 9/11/18.

 1. thehao163

  thehao163 Member

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  "Nhất mệnh, hai vận, Tam Phong Thủy, Tứ Phúc Đức, Ngũ khảo thư" - Phong thủy là một trong những nhân tố không thể không có trong cuộc đời của tổ ấm Châu Á do các anh tài đặc trưng của nó.
  Chơi tượng gỗ phong thủy đã hết quá lạ lẫm hay mới lạ nhưng mà nó là 1 trong thú chơi rước đậm nét hoài cổ điển cũ, chất cất lung linh của bàn tay nhân loại. Chơi tượng gỗ không chỉ có 1 cách để biểu lộ quý phái and phong cách của gia đình mà nó còn nữa thể mang đến một trong những chức năng phong thủy xuất sắc cho chủ gia đình.
  Ta thường xuyên nghe có câu:
  "Nhất mệnh, nhị vận, Tam Phong Thủy, Tứ Phúc Đức, Ngũ khảo thư"
  Tức là:
  đầu tiên vận may, đồ vật nhì là phận số, vật dụng 3 là phong thủy, vật dụng tư là đức hạnh, đồ dùng năm là học thức
  Việc yếu tố phong thủy đc đặt ở đoạn số 3 cho thấy vai trò and sự ảnh hưởng của chính nó tới sự phồn thịnh suy thành bại của một đời mọi người. Tuy không nhất thiết phải dùng tượng gỗ để trấn trạch thường xuyên giải tỏa các hướng xấu trong ngôi nhà nhưng tượng gỗ phong thủy sẽ được rất đông người lựa chọn.
  [tuong go phong thuy]
  3 Lí bởi vì chính để người tiêu dùng sắm tượng gỗ phong thủy để trang trí ngôi nhà đó là: đẹp nhất – độc - bền & vẫn tồn tại giá.
  - đẹp mắt – Độc: một bức tượng gỗ đẹp mắt hay không 80% phụ thuộc vào chuyên môn của người thợ. Tượng gỗ bởi thợ nào tạo nên vẫn mang phong cách & thần thái của thành viên thợ đấy. Đặc điểm này biểu hiện rõ nét tốt nhất trong tượng thế, tượng gỗ nơi bắt đầu cây do gia đình thợ vừa đề nghị vận dụng kinh nghiệm vừa buộc phải tạo ra đặt vận dụng thế gỗ, kế tiếp đánh giá and phối hợp kích cỡ đầy đủ phần hài hoà cho tượng trong lúc vẫn giữ được vóc dáng thiên nhiên của cội.
  Xem thêm: những điều chưa phải ai cũng biết về tượng thế
  - Bền: rất nhiều loại tượng gỗ and phần đông cống phẩm từ đồ gỗ phong thủy không giống phần lớn được gia công từ đông đảo nguyên liệu gỗ nhóm 1: bền, vững và mang cực hiếm kinh tế tài chính cao. Ngoại giả trước khi đc đục tượng còn trải qua quá trình xử lí gỗ nên để lâu ko sợ bị cong đao, mối mọt.
  - vẫn tồn tại giá: mọi người ta đang đề cập “Mua ăn thì mất chọn đất thì còn” nhưng mà đối với dân mê đồ gỗ thì có lẽ là “Mua ăn thì mất chọn gỗ thì còn”. Cùng theo với sự đòi hỏi gia tăng về hầu hết dòng tượng gỗ phong thủy và đồ gỗ phong thủy thì câu hỏi khai thác làm cho hết sạch nguồn gỗ quý đã chỉ từ là chuyện một sớm 1 chiều. Quý hiếm của gỗ đã tăng thêm lên, chưa nhắc các bức tượng gỗ càng lâu năm càng đc bán giá trị cao hơn rất nhiều.
  4. Ý nghĩa sâu sắc phong thuỷ của tượng gỗ đẹp:
  làm ra may mắn & phúc lộc cho gia đình: Tượng phong thuỷ bằng gỗ của thể lôi kéo vượng khí, chuyển hoá chiến lực tốt and lôi kéo tiền lộc cho đình. Một vài tượng gỗ tạo thành tài lộc điển hình như: Tượng gỗ cá chép hoá dragon, tượng gỗ cóc thiềm thừ,… để tượng gỗ đúng vị trí phong thuỷ đã đem tới tài phúc, giúp đa số mọi người trong mái ấm gia đình chạm mặt rộng lớn vận may & thăng tiến lên trong sự nghiệp.
  Trấn trạch, trừ họa và đảm bảo gia chủ: Tượng gỗ phong thuỷ như tượng Quan công bình gỗ, Tượng gỗ Đạt Ma sư tổ, tượng gỗ hổ,… mang ý nghĩa phong thuỷ là trấn trạch, ngăn chặn ma tà ngoại đạo và hoá giải khí tà tạo cho bảo đảm an toàn chủ hộ and những các bạn trong gia đình luôn luôn an toàn, ấm no. Khi để các tượng trấn trạch này đúng địa điểm phong thuỷ sẽ giúp mái ấm gia đình luôn bình an and hạnh phúc.
  rước phước lành and yên vui cho gia đình: Tượng gỗ phong thuỷ như tượng gỗ Quan Âm tình nhân tát, tượng Di Lặc bằng gỗ, tượng gỗ Tam Đa,…sẽ làm nên nụ cười, yên ấm, hoá giải nạn tai and làm bằng đời sống phát triển thành vui tươi hơn.
  đối với các mình chỉ đạo, sở hữu chức quyền thì bài toán đặt tượng gỗ phong thuỷ như Tượng Quan vô tư gỗ, tượng gỗ Khổng Minh trong phòng nghỉ ngơi để giúp đỡ phù trì thăng quan tiến chức, không thường xuyên xảy ra được gièm & thủ đoạn hãm hại của kẻ hạ nhân.
  Mỗi pho tượng gỗ phong thuỷ đẹp mắt không chỉ là một thành tựu chuyên môn độc lạ hơn nữa mang ý nghĩa phong thuỷ tốt lành. Cùng Shop chúng tôi tậu hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng phong thuỷ quan trọng đặc biệt của mỗi bức tượng gỗ phong thuỷ đc rất nhiều người ưa chuộng hiện thời nhé!
   

Chia sẻ trang này