Những lưu ý quan trọng trước khi thực hiện khoan cắt bê tông

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi NMTT90, 5/3/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Để góp phần thúc đẩy lĩnh vực xây dựng phát triển lớn mạnh như hiện tại thì chẳng thể thiếu sự đóng góp của các loại máy móc, thiết bị tiên tiến. Máy khoan cắt bê tông là 1 trong những dòng trang bị thi công tạo điều kiện cho việc xây dụng công trình diễn ra mau chóng và tiện lợi hơn.

  Ngoài ra, với các điểm mạnh vượt trội mà nó đem lại, thì việc dùng khoan cắt bê tông còn ẩn chứa nhiều điều cho người thợ thi công do phải thường xuyên hít rất nhiều bụi bẩn, hay những vật thể nhỏ, cứng bắn ra… làm tác động đến sức khỏe, tác hại hơn nữa còn đe dọa tới tính mệnh của họ. Trong nội dung này dịch vụ khoan cắt bê tông Đông Hải TPHCM sẽ đưa ra các điều mà bạn cần nắm để bảo đảm an ninh cho bản thân giảm thiểu ít nhất những không may xảy ra tại nạn lao động.

  Lúc khoan cắt bê tông cần thiết chuẩn bị các loại bảo hộ lao động như sau:

  + Bảo vệ mắt và đường hô hấp

  Khi khoan bê tông sẽ có nhiều bụi bẩn, thậm chí là các viên đá nhỏ, sạn bắn vào mắt khiến cho mắt của bạn bị thương tổn. Do vậy, thi công khoan cắt bê tông cần phải chuẩn bị kính hoặc mặt nạ bảo hộ để bảo vệ thị giác của mình nhé.

  Khi khoan bê tông thì việc hít phải khói bụi là điều không thể tránh khỏi, và điều này thì có ảnh hưởng tất cả đến hệ hô hấp. Cho nên, để hạn chế vấn đề này thì bạn nên đeo khẩu trang hoặc mặt nạ bảo hộ để mang đến hiệu quả cao hơn.

  [​IMG]

  Một vài điều cần chú ý lúc khoan cắt bê tông

  + Bảo vệ da

  Như chúng tôi đã nói, khi khoan cắt bê tông thì có hằng hà các loại bụi có khả năng khiến da của bạn dị ứng gây ngứa da, hoặc các mảng đá nhọn bắn vào da gây trầy xước chảy máu. Vì vậy, hãy trang bị áo quần dài tay, găng tay, giày, ủng để phòng tai nạn xảy ra.

  [​IMG]

  Một vài điều cần chú ý lúc khoan cắt bê tông

  + Ngăn ngừa tai nạn

  Đã vô số tai nạn khi làm việc xây dựng xảy ra mà chúng ta ko lường trước được. Vì thế, thao tác các loại vật dụng đúng kỹ thuật thì bạn sẵn sàng các loại trang bị bảo hộ là điều cần thiết. Ngoài các dụng cụ bảo hộ mà chúng tôi đã nói ở phần trên thì bạn cũng đừng quên chuẩn bị dây bảo hộ khi làm việc cho trường hợp khoan cắt bê tông trên cao nhé.

  [​IMG]

  Một vài điều cần xem xét lúc khoan cắt bê tông

  Bên cạnh, trong quá trình xây dựng bạn cũng nên cảnh báo những người không có nghĩa vụ thì ko được vào khu vực này để phòng trường hợp các khối bê tông bị khoan có thể ngã bất chợt sẽ rất nguy hiểm.

  Xem dịch vụ:

  Khoan cắt bê tông Bình Dương - Tháo dỡ các loại công trình
   
 2. phamthi134

  phamthi134 New Member

  Tham gia ngày:
  13/3/18
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  BAI VIẾT RẤT HAY
   

Chia sẻ trang này