Niềng răng mắc cài tự buộc có gì đặc biệt?

Thảo luận trong 'Làm Đẹp - Sức Khỏe' bắt đầu bởi annhien145, 10/7/18.

 1. annhien145

  annhien145 Member

  Tham gia ngày:
  6/3/18
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nắn chỉnh nha niềng răng là cách thức chỉnh nha Giải quyết được mọi trường hợp hàm răng không được như ý, điều chỉnh sự lệch lạc của cấu tạo răng như mọc lệch, thưa, lộn xộn hay hô móm… Răng sẽ được nắn chỉnh về vị trí ước vọng và đều đẹp sau một thời kì điều trị.Trong nhiều kỹ thuật nắn chỉnh nha niềng răng, công nghệ niềng răng mắc cài tự buộc được đánh giá là bước sự phát triển thành công và vượt bậc nhất của niềng răng mắc cài kim loại.

  Đặc thù của mắc cài kim khí tự đóng mở trong niềng răng, đó chính là thiết kế có sự hợp tác của dây cung đương đại được Hỗ trợ thêm chốt đóng tự động. Đây là thế mạnh khác với thiết kế đơn điệu Trước đây của mắc cài kim khí. Chỗ tốt của sự thay đổi này là giúp đỡ cho cho mắc cài tự buộc cơ hội bám giữ cam đoan trên mặt răng.
  [​IMG]
  Hơn nữa, các mắc cài tự buộc còn được lắp các nắp trượt tự động, hoàn toàn có thể mở Linh động, giữ cho dây cung cố định trong rãnh trượt để thay thế cho thun buộc trong mắc cài cổ điển. sử dùng nắp trượt tự động là đặc biệt Khác nhau lớn nhất của mắc cài tự đóng, giảm ma sát tối đa cho răng, không hề đau nhức cho người sử dụng như kỹ thuật cũ, nhưng vẫn cam kết răng được nắn chỉnh về vị trí cân xứng.

  Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu: Niềng răng bao lâu để có răng đẹp tự nhiên?
  [​IMG]
  Số đo Chính xác với răng

  Những mắc cài được chế tạo riêng cho từng cái răng cho từng người bệnh, được đo đạc và tính toán chú ý căn cứ trên chuẩn xác kích cỡ từng cái răng của bạn, có hiệu quả tối ưu và rút ngắn thời kì điều trị. Đồng thời cũng giới hạn cao nhất khả năng xước mặt ngoài răng do quy trình tháo ra gắn lại nhiều lần, lực kéo ảnh hưởng lên hàm nhẹ nhàng làm dây cài không bị biến dạng.

  Chức năng nhai nhai và vệ sinh răng miệng thuận lợi
  [​IMG]
  Niềng răng tự buộc, bạn có thể tiện dụng trong ăn uống như bình thường, không hề bất tiện do thiết kế phần cạnh của mắc cài rất trơn láng. đồng thời hơn nữa, bên trên nhỏ và tròn nên đem lại việc vệ sinh răng miệng được thực hiện dễ dàng hơn, chải răng mỗi ngày thuận lợi. Tuy nhiên bạn cũng cần áp dụng bàn chải chuyên dụng và cận trọng tới việc chải răng đúng cách để không làm ảnh hưởng đến những mắc cài.

  Màu nhã nhặn, hài hòa với màu sắc răng, giảm thiểu đi sự dị biệt mà bạn cảm giác, có thể tự tin họp mặt mỗi ngày với người đối diện.

  Chính vì những điểm tốt đấy, mà mắc cài kim khí tự đóng mở trong niềng chỉnh răng có giá tiền nhỉnh hơn phương pháp cổ điển một tí nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với nhiều phương pháp tối tân khác.
   

Chia sẻ trang này