Niềng răng sau bao lâu thì tháo khung?

Thảo luận trong 'Làm Đẹp - Sức Khỏe' bắt đầu bởi NMTT90, 24/10/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng là một biện pháp nha khoa giải quyết hiện trạng hô – móm, thưa, hay răng mọc sai lệch... đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao và dài lâu. Ngoài số tiền điều trị thì thời gian niềng răng mất bao lâu cũng là mối quan tâm của vô số người.

  [​IMG]

  Theo các bác sĩ – chuyên gia chỉnh nha, niềng răng có thâm niên của nhiều trung tâm nha khoa thẩm mỹ có uy tín tốt nhất Đà Nẵng cho biết: thời gian niềng răng phổ biến chung sẽ diễn ra từ 18 đến 24 tháng và chia ra làm những giai đoạn như sau:

  Bạn đang tìm dịch vụ niềng răng ở Đà Nẵng?

  Thời gian 3 tháng đầu tiên: chuyên gia nha khoa tiến hành cắt kẽ, nhổ răng (nếu có) và gắn mắc cài. Bạn sẽ thấy một vài khó khăn trong thời kì trước tiên, tuy nhiên đây là thời gian răng di chuyển và có những đổi mới rõ rệt nhất.

  Thời kì từ 6 – 9 tháng tiếp theo: Trong giai đoạn này răng sẽ tiếp diễn chuyển dịch, khớp cắn hài hòa và cung hàm dần trở nên cân bằng.

  Giai đoạn từ 15-18 tháng: Răng tiếp tục chuyển dịch những bước sau cùng và ổn định trên cung hàm. Khi này răng đã đạt đến độ thẩm mỹ cao, tuy vậy tùy theo mức độ lệch lạc của từng người mà thời gian sẽ có thể kéo dài hoặc rút ngắn.

  Giai đoạn 18 – 24 tháng: Đây là thời gian ngừng hẳn điều trị, răng đã ổn định, vững chắc, đều đẹp và khớp cắn chuẩn tỷ lệ, chuyên gia nha khoa sẽ chỉ định tháo mắc cài và kết thúc liệu trình chỉnh nha – niềng răng.

  Chưa chỉnh sửa: http://soz.vn/threads/nieng-rang-bao-lau-thi-thao-mac-cai.13405/
   

Chia sẻ trang này