Phích Cắm Điện Công Nghiệp Lựa Chọn Tối Ưu Cho Khu Công Nghiệp

Thảo luận trong 'Máy Móc - Thiết Bị' bắt đầu bởi NMTT90, 3/4/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  158
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường trang bị điện công nghiệp bây giờ đang có xu hướng ngày càng phát triển và được nhiều nhà đầu tư chú ý đến .

  Quá trình công nghiệp hóa, tân tiến hóa quốc gia đang diễn ra một cách chóng mặt, những công trình lớn lần lượt mọc lên nhu cầu sử dụng các vật tư điện công nghiệp tăng lên từng ngày nhận thức được điều đó nhiều thương hiệu đã đầu tư tăng tiến và cung ứng ra thị trường những mặt hàng ổ cắm, phích cắm điện công nghiệp nhằm phục vụ cho nhu cầu thi công cũng như lắp đặt hệ thống điện.

  Các sản phẩm liên quan: Đèn LED công nghiệp nhà xưởng

  [​IMG]

  Vậy ổ cắm, phích cắm điện công nghiệp là gì?

  Phích cắm điện là gì? Ổ cắm điện là gì? Đó là là các khí cụ cho phép các trang bị điện có thể kết nối với nguồn cung ứng điện chính cho một công trình . Nói chung, phích cắm là đầu nối di động gắn liền với một thiết bị điện Bởi sợi cáp điện – còn ổ cắm điện là được cố định trên một thiết bị hoặc một cấu trúc xây cất để giúp kết nối phích cắm với nguồn điện năng.

  Ổ cắm điện công nghiệp có nhiều lợi thế và tính năng phù hợp cho các nhà cửa kiến thiết nên lớn, Các loại phích cắm điện công nghiệp trên thị trường thời điểm này đều được thiết kế từ các vật liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chống nước tốt vì được thiết kế theo các chuẩn IP là các cấp bảo vệ thể hiện khả năng chống bụi chống nước của các thiết bị điện công nghiệp

  Uu điểm của các loại ổ cắm, phích cắm điện công nghiệp
  • Đa dạng chủng loại
  Các mặt hàng ổ cắm, phích cắm điện công nghiệp rất đa dạng có thể áp dụng với nhiều mức điện áp và công suất khác nhau, Trong khi các mặt hàng này còn có nhiều loại ổ cắm không giống nhau như ổ cắm mạng, di động , điện, cáp quang... và được thiết kế để lắp đặt vô cùng nhanh chóng , đơn giản

  • Đảm bảo khi dùng
  Trong xây cất và xây cất nhà cửa thì vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu Do vậy việc lựa chọn ổ cắm và phích cắm điện công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu nhất của các nhà cửa thi công . Khác với các ổ cắm và phích cắm điện thông thường , ổ cắm và phích cắm điện công nghiệp thường làm các chất liệu cao cấp và tuân theo chuẩn IP của các thiết bị điện công nghiệp. Chuẩn IP là chuẩn biểu hiện mức độ chống bụi và chống nước của các mặt hàng ổ cắm phích cắm điện công nghiệp.

  Ngoài khả năng chống bụi chống nước của mình ổ cắm điện công nghiệp còn có bản lĩnh chịu được những điều kiện như axit, độ ẩm, nhiệt độ cao, một số loại phích cắm điện công nghiệp còn có thể chống căng dây và chống xoắn trong mọi trường hợp không giống nhau . Với những mặt tốt trên của mình thì ổ cắm và phích cắm điện công nghiệp hoàn toàn chắn chắn rằng an ninh trong các công trình thi công dù ở môi trường nào đi nữa.

  • Bền bỉ, giảm tải phung phí thay thế
  Bởi đặc trưng và tính chất kiến thiết nên , một yêu cầu quan trọng với các phích cắm điện công nghiệp là khả năng hoạt động bền bỉ, lâu dài trong nhiều điều kiện khác biệt Do được chế tạo từ các chất liệu siêu bền chịu lực, chịu nhiệt.

  Công ty TNHH TM – DV – XD Đại Phú Thịnh, chuyên cung ứng các trang bị điện công nghiệp, đáng chú ý là nhiều chủng loại các loại mặt hàng ổ cắm và phích cắm điện công nghiệp uy tín, chất lượng.

  Ghé thăm trang chủ http://thietbidiencongnghiep.org/ để xem nhiều trang bị công nghiệp điện khác.
   

Chia sẻ trang này