PHONG THỦY và TỦ QUẦN ÁO

Thảo luận trong 'Trang Trí - Thiết Kế - Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi soitancong, 25/12/15.

 1. soitancong

  soitancong Member

  Tham gia ngày:
  22/12/15
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  PHONG THỦY và TỦ QUẦN ÁO


  Sử dụng tủ quần áo hầu đến mọi người chỉ biết đến công dụng là nơi cất giữ quần áo mà không biết rằng phong thủy của tủ quần áo ít nhiều cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.


  Bạn có một chiếcTu quan ao và quần áo để vào trong, đóng cửa tủ, xong, và thế là bề ngoài chúng vẫn gọn gàng dù bên trong có bừa bộn đến đâu. Điều này không nên. Đặc biệt với những yếu tố về phong thủy, khi ta biết rằng tất cả mọi vật đều mang những năng lượng nhất định. Đồ vật được chăm sóc như thế nào, sẽ mang năng lượng tương ứng, tác động trở lại vào cuộc sống của bạn. Hãy hình dung một chiếc tủ quần áo lộn xộn. Bạn mở tủ, chọn cho mình một vài món đồ. Vậy là, những thứ bê bối, không đâu vào đâu cũng sẽ ảnh hưởng đến những việc làm tiếp theo của bạn.

  S TỦ QUẦN ÁO 7.jpg

  Tủ quần áo đẹp là nơi bạn cất những vật thường ngày và gắn bó với bản thân mình. Thông thường chúng đều có cánh cửa. Bạn mở tủ, nhìn vào trong, không có phiền muộn hay lo lắng, không có ai nhìn bạn từ bên trong, chỉ có chính bạn mà thôi. Do đó, tủ được xem như nơi phản chiếu cuộc sống thường ngày của bạn, một cách kín đáo nhất, sâu sắc nhất. Nếu bạn đã quan tâm đến chiếc tủ, dưới đây là một số lời khuyên phong thủy cần biết:

  Màu sắc và ánh sáng: Nếu bạn có một khu rộng lớn để đựng quần áo (một phòng riêng), hay dù chỉ là một chiếc tủ nho nhỏ xinh xinh, hãy chắc rằng mỗi khi bạn mở tủ luôn có luồng ánh sáng ấm áp tỏa ra bởi nguồn ánh sáng tốt rất quan trọng.


  Sạch sẽ: Lần cuối bạn dọn dẹp tủ quần áo cách đây bao lâu? Bạn có bao giờ mở tủ ra, nhìn vào một món đồ rồi không biết rằng “ chiếc áo này mình mặc cách đây bao lâu rồi nhỉ? “và Hãy giành thời gian để sắp xếp những đồ cũ, đem cho từ thiện hoặc cất kho, sau đó dọn sạch tủ đồ để luôn có cảm giác ngăn nắp. Hãy nhớ chỉ giữ lại những đồ thực sự cần thiết cho cuộc sống hiện tại và những đồ bạn thực sự muốn giữ lại thôi.

  Sắp xếp: Những quần áo mặc theo mùa, những loại quần áo khác nhau xếp vào những chỗ riêng để dễ dàng tìm kiếm. Bạn có thể dán vào cánh cửa tủ những bức hình nho nhỏ mà bạn yêu thích, đem lại nhiều kỷ niệm đẹp để chúng luôn tiếp thêm năng lượng cho bạn.

  Nếu bạn cần hiểu rõ hơn cho việc lựa chọn và sắp xếp để tủ quần áo đẹp nhà bạn luôn được gọn gàng và thật sự có ý nghĩa  Xem thêm: Ke ti vi và ghe sofa goc gia re
   
 2. everonvietnam2016

  everonvietnam2016 New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  sản phẩm tốt, giá rẻ, chất lượng, an toàn cho người dùng, dịch vụ ráo trọi, lúc nào có điều kiện qua ủng hộ nhé. chúc cửa hàng làm ăn hiệu quả
   

Chia sẻ trang này