Quick cố gắng đoán những gì chúng tôi đã khoan vào tường phòng ngủ của chúng tôi đêm qua.

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi boycochat5, 8/4/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  BA MÀN HÌNH NỀN TẢNG TRÊN PHÒNG NGỦ
  Quick cố gắng đoán những gì chúng tôi đã khoan vào tường phòng ngủ của chúng tôi đêm qua.
  Chà, hãy nhớ lại những âm mưu ZGallerie đáng sợ mà tôi có được cho ngày trở lại vào tháng 3 chứ? Bạn biết đấy, những cái nhìn tốt trong mỗi phòng. Ở đây họ đang ở trong phòng ngủ của khách để làm mới trí nhớ của bạn:
  Tấm xuyên sáng
  Cuối cùng chúng tôi quyết định treo chúng trong phòng ngủ chính để chúng tôi có thể thưởng thức chúng thường xuyên hơn một chút - và may mắn thay, chúng cũng trông hợp với bộ chăn bông màu xanh và trắng của chúng tôi - ai biết những đứa trẻ đó sẽ linh hoạt đến thế?!

  Ở đây tất cả họ đều rú lên tường. Tôi yêu vị trí so le (ý tưởng của John, anh ấy khá là người trang trí) và cách những chiếc gương bật xung quanh dưới ánh nến một cách tự do.

  Vì vậy, những gì chúng ta đã rút máy khoan một lần nữa đêm qua? Một món quà sinh nhật muộn màng từ không ai khác ngoài những người tuyệt vời tại ZGallerie! Chúng tôi KHÔNG THỂ NGAY LẬP TỨC NÓ khi một gói hàng đến với một chiếc đèn treo tường thứ ba và một ghi chú ngọt ngào nói rằng Chúng tôi yêu trang web của bạn. Chúng tôi nghĩ rằng bạn cần thêm một đèn treo tường cho phòng ngủ của bạn. Chúc mừng sinh nhật!"

  Thật tuyệt phải không?!

  Họ chắc chắn đã không gửi cho chúng tôi một chiếc đèn treo tường để khiến chúng tôi yêu chúng (họ đã cho tôi ở tê giác gốm và tất nhiên tôi ám ảnh không kém với vỏ ngao giả mà chúng tôi sử dụng như một bát trái cây). Nhưng bây giờ chúng tôi yêu ZGallerie hơn nữa. Cảm ơn rất nhiều Gordon và các băng đảng! Tại đây, chiếc đèn treo tường thứ ba của chúng tôi đi chơi với bạn bè trông rất tự mãn và lộng lẫy:
  Và vì lợi ích của việc trả nó về phía trước, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội để đưa ra một số mẹo treo đơn giản khi nói đến các vật nặng hơn (đặc biệt là các vật nặng hơn sẽ giữ các vật thể rực lửa).

  1. Có người khác (quanh đây là John John) giữ mọi thứ tại chỗ để bạn có thể lùi lại một bước và xem xét mối quan hệ của họ với những thứ khác trong phòng. Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều việc làm lại (và chửi bới) khi bạn nhận ra tất cả quá muộn rằng bạn đã treo mọi thứ quá cao hoặc quá xa về bên trái.

  2. Chúng tôi thích sử dụng neo nhựa và ốc vít để đảm bảo rằng các mảnh nặng hơn siêu an toàn cho đường dài. Chỉ cần sử dụng một mũi khoan điện để tạo ra một cái lỗ nhỏ hơn một chút so với mỏ neo và sử dụng búa để gõ mỏ neo vào vị trí (dội vào tường). Sau đó đi hơn một nửa vào mỏ neo bằng một ốc vít (không quá xa, bạn phải để lại một chút ốc vít để bạn có thể móc mọi thứ qua nó).

  3. Khi bạn treo các vật phẩm trực tiếp lên nhau và muốn đảm bảo rằng chúng có thể nằm trên cùng một đường thẳng đứng, hãy sử dụng thủ thuật chuỗi. Búa hoặc vít trong móng tay hoặc ốc vít trên cùng của bạn, sau đó buộc một cái gì đó nửa nặng vào một đoạn dây hoặc dây bện (chúng tôi thích sử dụng bút bi có trọng lượng đẹp) và giữ dây từ móng trên cùng hoặc vít để nó treo xuống và tạo ra một đường thẳng đứng hoàn hảo mà bạn có thể theo dõi để đánh dấu điểm thấp hơn cho vật phẩm mà bạn muốn treo ngay bên dưới đỉnh (sử dụng thước kẻ hoặc thước đo không chính xác vì bạn có thể vô tình giữ nó ở một đường chéo nhẹ và không nhận ra nó cho đến khi các đối tượng của bạn được treo tất cả trên tường).

  Hy vọng nó giúp! Chúc mừng treo cổ
  Và một lần nữa cảm ơn những người đáng yêu tại ZGallerie vì đã có những điều tuyệt vời đáng kinh ngạc như vậy và gửi một món quà ngày ngọt ngào như vậy theo cách của tôi!

  Bạn có muốn biết những gì khác mà chúng tôi đã đổ mồ hôi từ ZGallerie những ngày này không? Kiểm tra san hô giả màu tím này, đĩa và bát màu ngọc lam này, và chiếc gối lấp lánh tuyệt đẹp này. Oh và don không quên nhập C20 khi thanh toán để được giảm giá 20% cho tất cả các phụ kiện có giá thường xuyên. Mua sắm vui vẻ…
   

Chia sẻ trang này