Quy trình diệt mối an toàn, chất lượng tại Cầu Giấy

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi dothihongnhung, 22/4/18.

 1. dothihongnhung

  dothihongnhung New Member

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lựa chọn dịch vụ tốt, diệt trừ côn trùng hiệu quả là điều quan tâm của rất nhiều hộ gia đình. Việc phân vân lựa chọn thế nào cho tốt, cho phù hợp với túi tiền mình bỏ ra. Đến với công ty Kiểm Soát Côn trùng Việt Nam, đến với những dịch vụ và phương pháp tốt nhất để tiêu diệt những loài côn trùng đáng ghét nhất.
  Chúng tôi đưa ra quy trình diệt mối an toàn, hiệu quả giá rẻ trên địa bàn Hà Nội như sau:
  • Bước 1: Khảo sát hiện trạng mối, tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng và gửi báo giá. Đặt hộp nhử mối vào các vị trí có mối đang hoạt động và những nơi có đấu hiệu của mối.
  • Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản) .
  [​IMG]

  Đặt hộp nhử mối.

  • Bước 3: Sau khi phun thuốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đã được xử lý mà không còn thấy mối thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.
   Phun thuốc phòng chống mối tại Cầu Giấy

   Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công.

   MỤC ĐÍCH CỦA DỊCH VỤ DIỆT MỐI HỘ GIA ĐÌNH ĐEM LẠI:

  • Gia tăng hiệu quả dưới sự theo dõi trực tiếp của quý khách hàng
  • Đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình: Bằng việc sử dụng các loại thuốc nhập ngoại không gây mùi, an toàn cho mọi lứa tuổi
  • Là biện pháp hiệu quả với mức chi phí thấp nhất.
  • Tiết kiệm thời gian, giảm giá thành phát sinh.
  • Trả lại vẻ đẹp mĩ quan cho gia đình bạn
  NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

  VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN SĐT:01692180489

  VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội SĐT: 097.709.8200

  VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội SĐT: 0983723412
  Nguồn: dietmoiantoan.com
   

Chia sẻ trang này