Samsung A6 Plus loạn cảm ứng, khắc phục làm sao?

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Tablet' bắt đầu bởi phuongwindy@, 3/6/19.

 1. phuongwindy@

  phuongwindy@ Member

  Tham gia ngày:
  9/9/18
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cảm ứng đối với điện thoại Samsung A6 Plus có vai trò rất quan trọng. Khi cảm ứng Samsung A6 Plus bị hỏng, người dùng hầu như sẽ không thể thực hiện được bất kỳ sự tương tác nào với máy. Nguyên nhân khiến cảm ứng Samsung A6 Plus bị hỏng thường là do người dùng sơ ý làm rơi điện thoại xuống đất, khiến điện thoại bị vô nước…dẫn đến việc cảm ứng của điện thoại bị liệt, loạn, đơ .

  [​IMG]

  Nguyên nhân Samsung A6 Plus bị loạn cảm ứng:

  Sử dụng sạc Samsung A6 Plus không phù hợp, không phải sạc chính hãng vì vậy khi sạc pin cung cấp điện thế không đúng dòng điện định mức đối với điện thoại, ban đầu sẽ thấy cảm ứng điện thoại bị loạn / đơ khi sạc pin nhưng lâu dần sẽ bị liệt cảm ứng ngay cả khi không sạc pin.

  Điện thoại Samsung A6 Plus bị rơi vỡ màn hình, tác động đến lớp màn hình cảm ứng bên trong.
  Điện thoại Samsung A6 Plus bị rơi vào nước gây loạn màn hình cảm ứng hoặc nước ngấm vào main gây chết IC điều khiển cảm ứng trên main.

  Bộ nhớ điện thoại bị quá tải khiến điện thoại xử lý chậm gây ra lỗi đơ cảm ứng tạm thời.

  [​IMG]

  Những hướng khắc phục Samsung A6 Plus loạn cảm ứng :

  Sử dụng bộ sạc chính hãng đúng chuẩn. Không nên sử dụng sạc lô, sạc rẻ kém chất lượng.
  Flash lại máy hoặc cập nhật phần mềm của hãng lên phiên bản mới nhất.
  Không để Samsung A6 Plus ở những nơi ẩm ướt hoặc tránh để máy rơi vào nước.

  Khi có vấn đề về cảm ứng trên Samsung A6 Plus tốt nhất các bạn nên mang tới trung tâm chuyên sửa chữa smartphone để các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chi tiết về hiện trang máy.
  Đối với Samsung A6 Plus bị loạn cảm ứng do hư hỏng phần cứng, giải pháp bắt buộc bạn phải thay màn hình Samsung A6 Plus chính hãng cho máy. Để đảm bảo chất lượng sau khi thay màn hình, bạn cần đi đến các trung tâm chuyên sửa chữa thay màn hình Samsung A6 Plus uy tín nhất. Gọi ngay hotline: 19002054 nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ nhé!
   

Chia sẻ trang này