Sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Hydrate Hương cam

Thảo luận trong 'Ăn Uống - Cafe - Ẩm Thực' bắt đầu bởi phuonghuyen, 18/6/19.

 1. phuonghuyen

  phuonghuyen Member

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  855
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sản phẩm dinh dưỡng cho vận khích lệ Herbalife 24 Hydrate Hương cam

  Vận cổ vũ phía trong công đoạn tập tành căng thẳng thường bị mất linh chi nước, muối khoáng phổ quát, cơ thể thiếu nước uống linh chi thường bị mỏi mệt suy nhược thiếu sinh khí. Thiếu uống nước linh chi và các chất điện giải khiến cơ bắp rối loàn, giảm khả năng sinh lực, dễ sinh ra chuột rút và hơn nữa thật là việc khó có thể tập trung tập dượt khi mà loại cổ họng và mồm khô khốc.

  Phải làm cho chị khi bị mất linh chi nước bên trong luyện tập và thi đấu? Bù đắp nước uống cao cấp và điện giải như nào hiệu quả nhất?

  Thấu hiểu được các gì cơ thể bạn nên, doanh nghiệp Herbalife đã cho ra đời loại sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Hydrate Hương cam, bổ sung cho thân thể các bạn với nươc linh chi và chất điện giải nhanh chóng để tăng cường sự tiếp thu nươc linh chi , bù đắp và đảm gọi hàm lượng nước uống cao cấp thiết yếu cho cơ thể và sẵn sàng để bạn thực hành đẹp nhất cho mỗi quá trình tập dượt, chuẩn bị lợi ích nhất về thể chất và tinh thần bên trong mỗi cuộc chơi.

  [​IMG]

  Sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Hydrate hương cam cất những chất điện giải natri , canxi và magiê nguồn vitamin B, cho thân thể hồi phục nhanh chóng, bù đắp thiếu hụt cho bạn nguồn năng lượng vượt bậc, một tinh thần thả phanh phía trong mỗi cuộc đối đầu cam go.

  Giấy công nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 8600/2015/ATTP-XNCB

  Sản phẩm dinh dưỡng cho vận khích lệ Herbalife 24 Hydrate Hương cam

  Sản phẩm dinh dưỡng cho vận cổ vũ Herbalife 24 Hydrate Hương cam

  nguồn gốc Herbalife 24 Hydrate Hương cam
  Công dụng Sản phẩm dinh dưỡng cho vận cổ vũ Herbalife 24 Hydrate Hương cam
  - Herbalife 24 Hydrate Hương cam bổ sung nước và chất điện giải bù đắp thiếu nươc linh chi rất nhánh cho cơ thể.

  - Hàm lượng cất lượng vitamin B giúp tinh thần tụ họp tỉnh ngủ

  - Sản phẩm dinh dưỡng cho vận cổ vũ Herbalife 24 Hydrate Hương cam đã được NSF kiểm nghiệm và 100% được chứng thực an toàn cho thể thao ko đựng chất cấm (NSF là trọng điểm hiệp tác về An toàn Thực phẩm và nước uống linh chi uống của công ty Y tế thế giới (WHO), 1 bên trong 3 đơn vị đánh giá độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín nhất).

  Sản phẩm dinh dưỡng cho vận cổ vũ Herbalife

  Sản phẩm dinh dưỡng cho vận khích lệ Herbalife

  Đối tượng nên lưu ý sử dụng
  Herbalife 24 Hydrate Hương cam là hẩu lốn dinh dưỡng dành cho đầy đủ mọi con người đặc thù người chơi thể thao giải trí hay nghiện phương pháp tập thể dục, người tập thể hình, vận động viên thể dục thể thao phải tập luyện găng tay

  phục vụ người bị mất uống nước linh chi và chất điện giải

  Quy cách: Hộp 20 gói

  [​IMG]

  cách thức dùng:
  Pha 1 gói Herbalife 24 Hydrate Hương cam với 500ml nước, lắc mạnh. Sử dụng trước và khi mà nên tập thể dục hằng ngày hoặc duy trì suốt cả ngày để duy trì độ ẩm cấp thiết cho thân thể.
   

Chia sẻ trang này