Smart phone dò cá giúp các câu thủ chuyện nghiệp

Thảo luận trong 'Thể Thao - Tin Tức Showbiz' bắt đầu bởi tuanxuxu, 4/5/19.

 1. tuanxuxu

  tuanxuxu Member

  Tham gia ngày:
  10/4/17
  Bài viết:
  109
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Việc dùng 1 chiếc smart phone hoặc máy tính bảng đã dần trở nên không thế thiếu được trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Vậy nếu một ngày nào đó chiếc smart phone bổ ích mà chúng ta dùng có thể tìm kiếm các chú cá, đồng hành với chúng ta một phương pháp có ích trong các cuộc vui thì sao?
  Xem máy câu đứng lure mới hiện đại tại đây
  [​IMG]  Điều này hoàn toàn sẽ trở thành sự thật nếu Deeper được đưa vào sản xuất rộng rãi. Thiết bị sẽ kết hợp với hệ điều hành Android hoặc iOS của người dùng, và sẽ báo cho ta có con cá nào đang ở gần hay không.
  Bạn đang sở hữu 1 chiếc smartphone hoặc máy tính bảng. Vậy sao bạn không sử dụng một vài thiết bị công nghệ này để có thể bắt cá. Điều này triệt để sẽ trở thành sự thật nếu Deeper được đưa vào sản xuất rộng rãi. Thiết bị sẽ kết hợp với hệ điều hành Android hoặc iOS của người dùng, và sẽ báo có con cá nào đang ở gần hay không.

  để có thể Sử dụng Deeper, người dùng cần buộc dây câu với một trong ba điểm nối trên thiết bị, phụ thuộc vào một số loại cá mà họ định bắt.

  Sau đó họ chỉ cần thả thiết bị hình cầu này (đường kính khoảng 6 cm) lên bề mặt vùng nước ngọt hay vùng biển họ định bắt cá. Thiết bị sẽ phát ra sóng siêu âm vào trong vùng nước. Sóng này cung cấp các dữ liệu về vị trí và số lượng cá gần đó. Nó cũng có thể ghi lại một vài thông tinh như chiều sâu và nhiệt độ vùng nước. Sau đó nó sẽ truyền thông tin đó thông qua Bluetooth (khoảng cách tối đa 50 mét) đến thiết bị di động của người dùng. Người dùng có khả năng dễ dàng xem một vài dữ liệu đó trên màn hình của thiết bị di động thông qua 1 ứng dụng đi kèm.

  Nếu người sử dụng sau đó bắt được cá, họ có lẽ sẽ sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng để có thể chụp ảnh khoe “thành tích” của mình và upload lên Facebook hay Twitter, trong khi vẫn đang sử dụng ứng dụng.

  Thiết bị này được thiết kế chống nước và một vài va chạm, đồng thời sẽ chạy được khoảng sáu giờ tương ứng với một lần sạc pin.

  Công ty công nghệ Friday Lab có trụ sở tại Orlando bang Florida, Hoa Kì đang tiến hành thử nghiệm và sẽ sớm có lẽ sẽ cung cấp thiết bị đến tay người tiêu dùng với mức giá thành 182.64€. Những nhà phát minh hiện đang huy động vốn trên trang Indiegogo, cam kết rằng để có thể sở hữu thiết bị bạn sẽ phải bỏ ra tối thiểu 136.75€ ngay khi nó được chào bán
   
 2. hieudau

  hieudau Member

  Tham gia ngày:
  23/5/17
  Bài viết:
  122
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  cứ tưởng điện thoại chỉ để chơi gunnymobi ai dè còn dò được cá nữa
   
 3. tipbongfree

  tipbongfree Member

  Tham gia ngày:
  13/5/19
  Bài viết:
  60
  Điểm thành tích:
  6
  bỏ vốn chịu chơi vậy
   

Chia sẻ trang này