Số Đỏ

Thảo luận trong 'Phim Ảnh - Tiểu Thuyết' bắt đầu bởi dochoi368, 21/12/17.

 1. dochoi368

  dochoi368 New Member

  Tham gia ngày:
  21/12/17
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có ai đen như em, em có crush 1 bạn nam lớp tín chỉ, đợt còn học cùng lớp thì 1 tuần gặp nhau 1 lần nên có đôi lúc nói chuyện vì cách nhau có 1 bàn thôi...bạn ấy cởi mở, cao to, nhìn cũng xinh trai mà học tốt nữa...sời, tất cả mọi điểm đều thích luôn cho tới trước đợt thi này này thì ko gặp nhau nữa, ngày gần nhất gặp nhau là hôm thi, 2 đứa có chào hỏi nhau rồi đường ai nấy đi. Vì em sợ sau này sẽ ko gặp bạn ấy nữa hoặc chỉ nói chuyện qua facebook xã giao nên em mới tận dụng...chuyện là hôm trc mấy con dở hơi ngồi vs nhau, em có làm chút tửu lên say say, kể cho bọn bạn thì nó bảo gọi cho bạn ấy nói hết tâm tư tình càm...em làm theo đúng lời chúng nó nói nào là tớ crush bạn từ lâu lắm rồi, tớ yêu bạn mà ko dám nói, ko phải tự nhiên mà...blah blah...bỗng dưng nghe thấy tiếng giọng phụ nữ cười xong nói
  - Haha, để bác chuyển lời cho nó, nó đáng tắm cháu à, nó để điện thoại ngoài phòng khách...yêu đi bác cho tiền nó mua quà cho cháu.
  Trời đậu, em xấu hổ gần chết [​IMG]=)) lúc sau bạn ấy còn gọi lại cho em bảo
  - Cậu vừa tỏ tình với tớ à, mẹ tớ đồng ý rồi.
  - Thế còn cậu thì sao.
  - Nếu lúc nãy những lời cậu nói là thật thì tớ đồng ý nhưng giờ phải bắt đầu như nào?
  - Thì tớ gọi cậu là anh, cậu gọi tớ là em...chẳng hạn...
  Em da đỏ quá anh chị và các bạn à [​IMG]=)) ko thể tin nổi, lúc em thấy giọng phụ nữ cười em cứ tưởng là mình sẽ bị mắng té tát cơ ai ngờ như vậy [​IMG]=)). Thực ra là lúc mà bác gái bảo chuyển lời thì có chuyển lời thật rồi tò mò về em, bạn ấy cho mẹ xem facebook rồi nói qua về em nên càng thích đồng ý liền...em thì ko biết yêu đương như nào nhưng qua cái mùa đông năm nay là em hạnh phúc lắm rồi [​IMG]=)). Tự dưng trong cái rủi lại có cái may...thế nhé, chị em mạnh dạn lên, lầy chút cũng đc [​IMG]:v em đang nghĩ sẽ chọn quà gì đây vì bác gái hôm qua còn gọi cho em hẳn hoi = sđt của bác tâm sự "Cháu thích gì bác mua cho".
   

Chia sẻ trang này