Sơ lược phần mềm kế toán doanh nghiệp FTS

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Thủ Thuật IT' bắt đầu bởi NMTT90, 1/9/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  200
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm kế toán bán lẻ (còn gọi là hệ thống POS - Point Of Sales hoặc hệ thống kế toán giao dịch trực tiếp với người mua - Front Office Accounting) là các ứng dụng giúp đỡ cho công việc lập hóa đơn, biên lai kiêm phiếu xuất bán và giao hàng cho khách hàng. Tùy từng lĩnh vực và ứng dụng cụ thể mà phần mềm này có khả năng hỗ trợ thêm phần kiểm tra hàng tồn kho. Nhìn chung ứng dụng này có tính năng dùng dễ dàng và các biên bản bởi ứng dụng cung cấp chỉ là các báo cáo tổng hợp tình hình bán hàng và biên bản tồn kho.

  [​IMG]

  Các phần mềm này cơ bản đáp ứng cho những đơn vị có khu mua sắm, nhà hàng hoặc kinh doanh online trên Internet. Kết quả đầu ra của phần mềm này sẽ là đầu vào cho ứng dụng kế toán tài chính quản trị.

  Giới thiệu FTS Accounting

  Không chỉ ngừng ở một phần mềm kế toán, FTS còn cung ứng 1 giải pháp quản lý toàn cục (ERP) cho công ty với những module kế toán mở rộng bao gồm điều hành mua hàng, điều hành bán hàng, điều hành thiết bị, quản lý hợp đồng tài chính, quản lý đầu tư chứng khoán, quản lý các cửa hàng bán lẻ… trong gói tích hợp ứng dụng kế toán tài chính và quản lý công ty FTS ERP

  Tư vấn mua phần mềm kế toán

  [​IMG]

  Phần mềm kế toán công nợ miễn phí

  Phần mềm kế toán doanh nghiệp http://www.fts.com.vn/chon-phan-mem-ke-toan-doanh-nghiep-nao-phu-hop.html

   

Chia sẻ trang này