Tàu hỏa nhà bếp đang kéo vào nhà ga một lần nữa

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi boycochat5, 4/4/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI TỔ CHỨC CABINET & DRAWERS CỦA CHÚNG TÔI: MỘT VIDEO TOUR
  Tàu hỏa nhà bếp đang kéo vào nhà ga một lần nữa, lần này với một cái nhìn phía sau cánh cửa và ngăn kéo để cho bạn thấy những gì chúng tôi đặt ở đâu. Nơi mà thùng rác? Những con dao ở đâu? Còn máy xay sinh tố buổi sáng của tôi thì sao? Nơi mà tất cả các thực phẩm dang? Vâng, tất cả sắp được tiết lộ. Chúng tôi thậm chí đã ghi lại một chuyến tham quan bằng video nhanh vì chúng tôi yêu thích chuyến tham quan tổ chức nhà bếp này mà Chris & Julia đã chia sẻ năm ngoái. Nhưng trước tiên, nếu bạn đã đọc bài đăng đầy đủ về nhà bếp từ tuần trước, tôi sẽ khuyên bạn nên nhảy qua đó trước.
  Thật hạnh phúc khi chúng ta có một nhà bếp đẹp hơn, một nhà bếp hoạt động tốt hơn thực sự là nơi nó ở. Vì vậy, ngay cả sau khi quyết định bố trí phòng hoàn toàn tân trang, vẫn có rất nhiều quyết định để đưa ra loại tủ hoặc ngăn kéo đã đi đâu và, sau khi cài đặt, cách chúng tôi sắp xếp tất cả mọi thứ của chúng tôi để thuận tiện nhất. Để làm điều đó, chúng tôi đã lỏng lẻo chia bếp thành các khu vực như thế này, và sau đó tổ chức theo đó.
  Trần xuyên sáng là gì
  Chúng tôi sẽ đưa bạn qua từng khu vực đó ngay lập tức, nhưng thực sự cách tốt nhất để bạn thấy tất cả là video này của Sherry chỉ đi bộ xung quanh và mở ra một loạt các ngăn kéo và cánh cửa và chia sẻ những gì đã đi đâu, và tại sao :


  Hóa ra Burger đã cảm thấy bị bỏ rơi ở trên lầu, vì bọn trẻ đã đóng cửa phòng thưởng và anh ta có thể cảm nhận được việc ăn vặt đang diễn ra mà không có anh ta, do đó tiếng sủa bỏng ngô liên tục mà tôi rất muốn. Chihuahua, người đàn ông

  Dù sao, như bạn đã nghe trong video, không phải tủ nào cũng bị chiếm dụng hoàn toàn, điều này thật tuyệt vì chúng tôi đã không muốn nó ngay lập tức cảm thấy bị nhồi nhét đầy thứ. Chúng tôi cho rằng không gian thêm sẽ có ích khi những đứa trẻ (cùng với số lượng thiết bị nhà bếp của chúng tôi) phát triển. Hoặc một ngày nào đó, chúng tôi sẽ lắc nắm đấm trên bầu trời và hét lên dữ dội, chửi rủa bạn, lưu trữ thêm!

  Chúng tôi đã không chụp ảnh cho mỗi ngăn kéo (một lần nữa, video = cách triệt để nhất để kiểm tra mọi thứ), nhưng ở đây, một cách nhanh chóng về cách chúng tôi sử dụng từng khu vực:

  KHU ĐẢO
  Hòn đảo về cơ bản được tạo thành từ một loạt các ngăn kéo lớn sâu dọc theo phía đối diện với cửa sổ, và nó bị đóng nắp bởi các tủ ở hai đầu. Một số người lựa chọn mở các kệ trang trí ở hai đầu này, nhưng chúng tôi biết Sherry Khănd có nhiều không gian trang trí khi chúng tôi thêm những phòng khách được xây dựng gần đó, vì vậy chúng tôi đã chọn các tủ được trang trí ở đây. Cuối cùng, đó là một điều tốt vì họ lưu trữ một loại sách nấu ăn, thư mục và những thứ ngẫu nhiên kỳ lạ mà chúng ta sử dụng trong phòng khách liền kề, như hộp may của Sherry để sửa các nút trong khi xem các cô gái trưởng thành chiến đấu về việc không được mời đến các sự kiện của nhau (còn gọi là các bà nội trợ thực sự).
   

Chia sẻ trang này