Thang điểm định cư Úc diện lao động tay nghề năm 2018

Thảo luận trong 'Du Học - Định Cư Nước Ngoài' bắt đầu bởi khoadatvang, 9/10/17.

  1. khoadatvang

    khoadatvang New Member

    Tham gia ngày:
    7/8/17
    Bài viết:
    21
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Thang điểm Định cư Úc diện lao động tay nghề năm 2018 dành cho đương đơn có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc thuộc nhóm ngành được phép định cư tại Úc.

    [​IMG]

    Theo quy định của Bộ Di trú Úc bạn cần đạt ít nhất 60 điểm để xin cấp visa định cư diện lao động tay nghề (áp dụng với các loại visa 189, 190 và 489). Việc tính điểm tạo ra một quá trình lựa chọn minh bạch và khách quan, điểm thưởng dành cho các kỹ năng và các đóng góp được xem là rất quan trọng tại Úc.

    Điều kiện để xin visa Định cư Úc theo diện lao động tay nghề:

    - Dưới 45 tuổi.
    - Ngành nghề nằm trong danh sách ngành nghề được phép định cư.
    - Vượt qua đánh giá tay nghề bởi cơ quan đánh giá tay nghề.
    - Đạt yêu cầu tiếng Anh, lý lịch tư pháp, sức khỏe.
    - Đạt tối thiểu 60 điểm theo thang điểm Bộ Di trú Úc (đối với một số ngành có số lượng nộp hồ sơ cao như kế toán, IT… thì yêu cầu về điểm sẽ cao hơn).

    Kể từ ngày 1/7/2017, Bộ Di trú Úc đã chính thức thay đổi thang điểm tay nghề định cư Úc theo bảng tính được công bố tại website Đất Vàng Châu Úc.
     

Chia sẻ trang này