Thế nào là đeo vòng phong thủy đúng cách

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi LeNguyenHoaiThuong, 31/12/18.

 1. LeNguyenHoaiThuong

  LeNguyenHoaiThuong New Member

  Tham gia ngày:
  6/12/18
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vòng phong thủy không như những loại vòng thông thường tùy tiện xỏ vào là đeo được, đây là một loại vòng linh thiêng có thể đem lại may mắn và tiền tài nếu bạn đeo đúng cách, vậy hãy tìm hiểu cách đeo vòng đúng cách là như thế nào nhé.

  Khi đeo vòng trang sức bình thường sẽ có hai trường hợp là đeo tay trái hoặc đeo tay phải, vòng phong thủy cũng vậy nhưng ở mỗi tay sẽ ứng với một nhiệm vụ khác nhau, đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu đeo bên tay trái sẽ có tác dụng thế nào nhé.

  Đeo vòng phong thủy nằm bên tay trái
  Theo y học các mạch máu nằm ở tay trái gần tim hơn so với tay phải, vì thế khi đeo vòng ở tay trái thì các loại từ trường dễ xâm nhập và lan tỏa hiệu quả hơn so với tay phải, giúp cho các cơ được hoạt động một cách đều đặn và giữ cho sức khỏe của bạn ổn định hơn, nên đeo vòng bên tai trái thường được nhiều người áp dụng.

  [​IMG]

  Mặt khác, về khía cạnh phong thủy thì đeo vòng ở tay trái sẽ đem lại may mắn, chuyển vận, gia tăng phúc khí, và nên được áp dụng khi đến các địa điểm sau: đi khai trương, tân gia, đám cưới, hoặc đến những nơi như trường thi, nơi nhiều vượng tài, tiệm vàng, ngân hàng, đi thăm người lớn có địa vị cao hơn mình, vì khi đến những nơi này sẽ giúp cho vận khí của bạn hấp thu và trao dồi phúc khí, cũng như đem lại vận may cho chính bản thân mình và gia chủ.

  Đeo vòng phong thủy phía tay phải
  Mặc dù đeo bên phía tay phải thì chưa đem lại được nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như phong thủy như tay trái, nhưng bù lại đeo bên tay phải sẽ giúp bạn tập trung suy nghĩ ổn định trí óc, giúp bài trừ tà ma khi đến những nơi như nghĩa trang, chùa chiền, đến nơi có sát khí nặng như nhà tù, bệnh viện, hiện trường vụ án, bạn rất nên đeo tay phải khi đến những nơi kể trên và những nơi có uế khí nặng như nhà xác, nhà vệ sinh công cộng,... Khi tới những nơi kể trên thì vòng tay sẽ phát huy khả năng phòng sát giải ác, giúp bạn tránh gặp những điều không may, xui rủi.

  [​IMG]

  Đeo ở cả hai tay có gấp đôi may mắn ?
  Theo các nhà sư thì việc đeo vòng phong thủy ở cả hai tay sẽ đem lại điều xung khắc và từ đó xui xẻo sẽ luôn bám lấy người đeo. Hơn nữa trong dân gian tin rằng việc đeo vòng ở cả hai tay như là đeo gián tiếp chiếc còng số tám bên mình, đeo ở cả hai tay sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tài vận của người. Có kiêng có lành bạn nên xem xét kỹ mình đang trong tình trạng nào rồi hãy quyết định xem là nên đeo vòng phía tay trái hay phải nhé.

  Để đem lại tiền tài và may mắn cũng như sức khỏe cho mình khi đeo vòng phong thủy thì bạn nên tìm hiểu rõ trước khi đeo nhé ngoài ra bạn cũng hãy chia sẻ với bạn bè mình thông tin này nữa nha. Nếu còn thắc mắc gì về cách đeo cũng như cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay nhé, phục vụ bạn là niềm hạnh phúc của Mạc gia.
   

Chia sẻ trang này