Thông tin về đèn led tuýp BD T8L N01 M11 10Wx1 (S)

Thảo luận trong 'Đồ Dùng Gia Đình' bắt đầu bởi hoaquynh123, 28/2/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Bài viết:
  220
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  bây giờ, bộ bóng đèn led tuýp rạng đông BD T8L N01 M11 10Wx1 (S) thường được sử dụng thịnh hành trong chiếu sáng dân dụng và trong chiếu công nghiệp cũng bởi mức tiêu hao năng lượng điện năng của đèn quá thấp, có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng lên đến mức 60% so đối với những dòng bóng đèn thông thường khác. Trong khi, Đèn có thể hợp với nhiều kiến trúc căn nội thất khác nhau.

  ưu điểm của bộ bóng đèn led tuýp rạng đông BD T8L N01 M11 10Wx1 (S)

  Bộ bóng đèn led tuýp rạng đông BD T8L N01 M11 10Wx1 (S) sử dụng tất cả những nguyện vật liệu chất lượng tốt và có thể tái chế vì vậy cực kỳ gần gũi đối với môi trường sống của con người. Bóng đèn đạt được tuổi thọ tối thiểu là 20000 giờ chiếu sáng, cao hơn gấp 5 lần so đối với khi chúng ta sử dụng bóng đèn truyền thống lịch sử. số lượng này sự thật ý nghĩa rất đặc biệt quan trọng , đặc biệt là đối với những doanh nghiệp kinh doanh chế tạo thường hay sở hữu cường độ sử dụng điện cao.

  [​IMG]

  bây giờ, mức giá của đa số các đèn Led còn không hề nhỏ tuy nhiên nếu bạn biết giám sát kỹ lưỡng, thì đương nhiên việc bạn sự thật đầu tư chi tiêu biến hóa trọn vẹn sang sử dụng bộ bóng bóng đèn Rạng Đông BD T8L N01 M11 10Wx1 (S) sẽ giúp bạn đạt đc hiệu quả tài chính không hề nhỏ. với sự phát triển gấp rút của technology, Rạng Đông phát hành mặt hàng bộ bóng đèn led tuýp rạng đông BD T8L N01 M11 10Wx1 (S) đối với chất lượng cực kỳ tốt cao và lại vừa phù hợp với phần nhiều túi tiền của người dân Việt.

  Bộ bóng đèn led tuýp rạng đông BD T8L N01 M11 10Wx1 (S) phong cách thiết kế theo đúng cách dán đui như các loại bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống trọn vẹn tương thích dùng để làm chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng ở trọng văn phòng, chiếu sáng tại trường học, đồng thời bạn còn tồn tại thể dễ dàng sửa chữa thay thế được tất cả những loại đèn huỳnh quang đang sử dụng mà bạn không quan trọng sửa chữa thay thế một cái máng đèn mới. Dường như, bộ bóng đèn led tuýp rạng đông BD T8L N01 M11 10Wx1 (S) mang đến tính thẩm mỹ không nhỏ.

  Đèn sẽ đc sáng ngay lập tức ngay sau khi bạn thực hiện bật công tắc, hơn nữa không xảy ra hiện tượng bóng đèn nhấp nháy, hay bị chập chờn giống hệt như bóng đèn tuýp huỳnh quang. Sử dụng bộ bóng đèn tuýp chống ẩm BD T8L N01 M11 10Wx1 (S) giúp bảo vệ môi trường thiên nhiên chính vì trong thành phần không chứa những chất ô nhiễm và độc hại như là chất chì hay chất thủy ngân .
   

Chia sẻ trang này