Thủ tục dịch vụ vận chuyển nhà xưởng

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi khiemnh, 12/1/16.

 1. khiemnh

  khiemnh Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Với những vật dụng, máy móc , thiết bị của một phân xưởng thì khi vận chuyển luôn cần có sự chuyên nghiệp và thành thạo. Vì chỉ khi xảy ra một sự cố nhỏ cũng có thể gây hư hỏng ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động sau này của máy móc và dây chuyền sản xuất của cả phân xưởng.

  [​IMG]

  Việc di dời công xưởng của nhiều công ty, xí nghiệp hiện nay cũng rất phổ biến. Công ty Vietnam Moving cũng theo nhu cầu đó mà cung cấp gói dịch vụ vận chuyển nhà xưởng hay dich vu chuyen nha , với những kinh nghiệm cũng như hiểu biết về những công đoạn vận chuyển nhà xưởng - công ty chúng tôi sẽ là lựa chọn thông minh cho tất cả các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu di dời nhà xưởng.

  Cùng với những kinh nghiệm là trang thiết bị, máy móc hiện đại, chuyên dụng cho việc vận chuyển mọi nhà xưởng lớn nhỏ ở khắp mọi nơi trên cả nước. Khách hàng có thể tham khao quy trình vận chuyển nhà xưởng ,dich vu chuyen van phong của công ty chúng tôi để có sự lựa chọn hợp lí nhất cho mình:

  Bước 1:

  Tư vấn, tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sau đó khảo sát và đánh giá khối lượng, số lượng máy móc, thiết bị cần vận chuyển. Báo giá với khách hàng.

  Bước 2:

  Đưa ra những phương án mà công ty áp dụng vận chuyển nhà xưởng với khách hàng và ấn định thời gian thự hiện. Sau khi nhận được sự đồng ý và hài lòng về bản kế hoạch vận chuyển sẽ tiến hàng kí hợp đồng thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

  Bước 3:

  Đúng thời gian đã thỏa thuận, nhân viên của công ty sẽ đến và tiến hành tháo dỡ, đóng gói.

  Phân loại thiết bị, máy móc cần vận chuyển theo từng phòng, từng loại và theo cá nhân sử dụng. Tất cả mọi máy móc sẽ được đo đạc dán nilon kín và cho vào thùng carton vừa vặn. Niêm phong và ghi nhận số lượng được vận chuyển một lần nữa. Sau khi vận chuyển đến nơi sẽ được sắp xếp theo đúng vị trí yêu cầu của khách hàng.

  Bước 4:

  Trách nhiệm của công ty là bồi thường thiệt hại 100% cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển có sai sót làm tổn thất giá trị máy móc, thiết bị. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao, công ty Vietnam Moving chưa xảy ra việc bồi thường thiệt hại nào trong các năm qua.

  Bước 5:

  Khách hàng nghiệm thu kết quả vận chuyển và thanh toán theo hợp đồng đã kí kết.
   

Chia sẻ trang này