Thưởng thức không gian sống xanh tại VINHOMES Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi khanhtpk53, 8/1/18.

 1. khanhtpk53

  khanhtpk53 New Member

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chung cư Vinhomes AquaVillas tỉnh Thanh Hóa là 1 dự án công trình cực to lớn mà Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đầu cơ vào TP Thanh Hóa trong năm 2017, dự án này sẽ làm cải thiện hoàn toàn bộ mặt đô thị của tỉnh Thanh Hóa với nhiều loại hình dịch vụ. Dự Án BĐS này sẽ quy hoạch khu đô Thị Thanh Hóa thành khu đô Thị xanh, đem lại cuộc sống vô cùng hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu cho những dân cư mai sau.


  Không gian xanh tại VINHOMES AQUAVILLAS tỉnh Thanh Hóa
  Vinhomes AquaVillas TP Thanh Hóa nắm giữ địa thế đắc địa trên phố đường lớn Hùng Vương. Với họa đồ thiết kế có khá nhiều không gian cây xanh sẽ mang lại một cuộc sống trong lành thoáng mát tạo cảm hứng thư giãn dễ chịu cho mọi dân cư trong thời gian tới.


  Dịch vụ tiện ích tuyện hảo tại VINHOMES Thanh Hóa
  Chung cư Vinhomes TP Thanh Hóa không những sở hữu nơi sống xanh mà còn được Tập đoàn BĐS Vingroup chú trọng đầu tư đến các dịch vụ tiện ích đồng bộ hoàn hảo như:
  – TTTM: Thường khu mua sắm và vui chơi sẽ được xây dựng tại những tầng thấp nhất của các khu tòa nhà chung cư, với diện tích quy hoạnh quy mô lớn, đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của người dân sống tại chỗ này kể riêng & các cư dân sinh sống ở quanh vùng nói chung.
  – Khu giải trí, giải trí: Ở chỗ này còn có khu dành cho vui giải trí, bao gồm địa điểm giải trí rạp chiếu phim bể bơi... đây sẽ trở thành nơi thư giãn lớn số 1 trong TP.
  – Khu phức hợp thể thao: cư dân Vinhomes thành phố Thanh Hóa sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu luyện tập để nâng cao sức khỏe như sân chơi cầu lông, bóng bàn, bể bơi…
  – Mạng lưới hệ thống trường học liên cấp Vinschool mang nhãn hiệu quốc tế chắc chắc sẽ trở thành 1 môi trường giáo dục đào tạo tuyệt vời nhất để con em các bạn đc phát triển tổng thể cả về văn hóa cũng tương tự tâm lý và tinh thần.
  – Cơ sở y tế đa khoa quốc tế Vinmec: sẽ bảo đảm cho mọi dân cư trong tương lai đc chăm sóc vấn đề sức khỏe với ĐK tuyệt vời.
  Toà nhà Vinhomes Thanh Hóa được làm sẽ góp thêm phần nâng cao chất lượng cuộc sống của dân sinh sắp tới. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành KĐT đáng sống đứng đầu tại thành phố Thanh Hóa.
   
 2. vuthanhhang

  vuthanhhang New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/18
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  vinhome thì khỏi nói rồi ạ
   

Chia sẻ trang này