Tiêu chí để so sánh các dòng máy giặt hiện nay

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Điện Tử - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi Zord Chen, 30/8/19.

 1. Zord Chen

  Zord Chen New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/19
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giặt quần áo có thể là 1 nhiệm vụ tẻ nhạt đối với 1 số người. Ở đây, chúng tôi mang lại cho bạn 1 sự so sánh giữa những loại máy giặt tiện lợi trên thị trường ngày nay

  Tính thẩm mỹ

  Lúc kể tới vẻ ngoài, không có rộng rãi sự dị biệt giữa những dòng máy giặt. Chúng đều có vẻ đơn giản và tiện lợi trong thiết kế.  Nguyên liệu và thiết kế

  Chỉ phân tích bằng vẻ bề ngoài, bạn sẽ khó có thể nhìn thấy sự khác nhau giữa các mẫu máy giặt. Lúc bạn bắt đầu sử dụng chúng, bạn sẽ nhận thấy 1 số khác biệt về chất lượng của chúng.

  Thùng đựng áo quần, nước, chất tẩy rửa được làm bằng chất liệu cùng loại trong cả hai trường hợp. Để giặt áo quần, bạn mở nắp lên trên, lấp đầy thùng bằng nước, chất tẩy rửa, và áo quần. Bạn có thể đóng nắp lại. Chẳng hề đề cập đến thực tế là quần áo bên trong bây giờ sẽ có ít nước hơn và chất tẩy rửa để làm sạch áo quần.

  Hoạt động

  Chúng tôi đã thử tất cả mọi thứ từ áo quần có vết bẩn tới mùi mồ hôi, dầu mỡ. Trong tất cả những trường hợp này, các dòng máy giặt đều có thể làm việc tốt với quần áo.

  Bạn thêm nước ấm vào cùng với chất bột giặt và áo quần. 1 Lúc nắp được đóng kín, không khí nóng lên và cố gắng mở rộng. Bởi vì không có khoảng trống để mở rộng, áp suất bên trong thùng tăng lên. Áp suất cao buộc nước và chất bột giặt qua vải quần áo của bạn, làm sạch chúng trong công đoạn này.  Tiện lợi


  [​IMG]

  Máy giặt hiện đại

  Những loại máy giặt rất dễ lắp ráp, tháo rời và đóng gói để vận chuyển. Chúng chiếm không gian rất ít, và dễ dùng.

  Những máy giặt di động là một biện pháp hiệu quả về tầm giá, không phân phối việc sấy quần áo của bạn. Do vậy, bạn phải đầu tư vào máy sấy, hoặc chỉ đơn thuần là vắt áo quầnquần áo để khô, nếu bạn muốn áo quần khô tốc độ hơn trên dây phơi. Đây là sự bất tiện đáng đề cập duy nhất trong trường hợp của các máy này.

  Gần gũi với môi trường

  Máy giặt bằng tay được bán dưới dạng các sản phẩm sinh thái tiết kiệm điện và nước . Điều này làm cho chúng trở thành các máy giặt tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường. Ngoài ra, ngay cả đột nhiên sử dụng năng lượng, điện hoặc bí quyết khác, chúng sẽ kết thúc dùng một số năng lượng. Để có được kết quả tốt nhất, bạn phải sử dụng nước ấm để giặt áo quần với chúng. Đối với nhiều hộ gia đình, điều này có tức thị sử dụng nước nóng hơn từ máy sưởi bằng điện hoặc ga. Có nhẽ, bạn có thể sử dụng nước nóng lên bếp. Dù bằng phương pháp nào, bạn chấm dứt tiêu thụ 1 số năng lượng trong khi giặt áo quần của bạn.

  Chúng mang đến lợi thế khác so với máy giặt điện.

  [​IMG]

  Máy giặt thế hệ mới

  Bảo hành và Dịch vụ

  Các điều tốt về máy giặt là nó đi kèm với một bảo hành 2 năm, bạn sẽ chẳng phải lo âu về độ bền của nó trong thời gian đó. Ngoài ra, những bài phân tích của người dùng đã diễn tả những vấn đề như rò rỉ thường xuyên, các phòng ban bị thiếu, ly hút chức năng không ổn định, v.v.

  PAN Pacific Building

  Địa chỉ: 236/43/2 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 3840 2222

  Fax:(84-28) 35 144 886

  Email: Contact@pantrading.vn
   

Chia sẻ trang này