Tổ yến trắng bong chế khánh hòa 100g thiên nhiên

Thảo luận trong 'Ăn Uống - Cafe - Ẩm Thực' bắt đầu bởi phuonghuyen, 14/8/19.

 1. phuonghuyen

  phuonghuyen Member

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  880
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tổ yến trắng bong chế khánh hòa 100g thiên nhiên
  Tổ yến trắng bong chế khánh hòa 100g từ đảo yến tình cờ tinh luyện dòng hộp quà tặng 100g - MS 018G, gồm có 100g yến tinh chế, tặng kèm một chai rượu dược tửu hải mã Yến sào Khánh Hòa 500ml, một tổ yến đảo nguyên tổ và 1 hộp yến tinh luyện 5g. Sản phẩm được đóng gói với mẫu mã ngoài mặt đẳng cấp theo bề ngoài hộp quà tặng, phù hợp khiến quà biếu tặng bên trong các dịp lễ, Tết.

  Yến sào đảo yến tự nhiên tinh chế là sản phẩm đã được khiến cho sạch hoàn toàn trong khoảng yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa, do tổ chức Yến sào Khánh Hoà trực tiếp điều hành, khai thác trong khoảng những đảo yến đột nhiên trên vùng biển Khánh Hòa. Sản phẩm ko sử dụng hóa chất, hương liệu và chất gọi quản. Do đó sản phẩm yến đảo tinh luyện của tổ chức luôn giữ được trị giá bồi dưỡng với hương vị đặc thù bất chợt của yến sào đảo thiên nhiên. Lúc sử dụng, khách hàng đưa ngay vào chế biến, ko nên phải làm sạch lại.

  [​IMG]

  Yến sào đảo yến thiên nhiên sau thu hoạch sẽ được xử lý qua vô trùng ở nhiệt độ 800C bên trong 30 phút bằng thiết bị khử trùng hiện đại. Sau đấy chuyển sang xử lý tinh chế bằng cách thủ công bởi đôi bàn tay lưu ý mẫn của con người người lao động nhà máy, tiếp theo là giai đoạn sấy khô, tiệt trùng và đóng gói trên dây chuyền máy móc hiện đại.
  Yến sào đảo yến đột nhiên Khánh hòa(tinh chế): đã được làm sạch đầy đủ bởi sự khéo léo của người người lao động. Sản phẩm đã được khiến cho sạch, loại bỏ gần như lông chim và tạp chất.


  Yến sào là 1 bên trong 8 món ăn bồi bổ. Bên trong thành phần Yến sào có 18 loại acid amin có hàm lượng cao như: Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine, 1 số cái acid amin không thể hoán đổi có hàm lượng rất cao như Threonine, Phenylalanine, Leucine, Valine, Isoleucine, Arginine, Methionine. Bằng phương pháp huỳnh quang đãng tia X đã phát hiện Yến sào có cất tới 31 cái yếu tố đa, vi lượng hữu dụng cho sức khỏe tốt người, đấy là Mn, Br, Cu, Zn, Cr, Se ... (Theo số liệu nghiên cứu của trọng tâm công nghệ tự nhiên và khoa học Quốc gia).

  Yến sào thường sử dụng chữa hư yếu, ho lao, sốt từng cơn, hen suyễn, thổ huyết và sử dụng khiến cho món ăn bổ trong các bữa tiệc to (Tác phẩm kỹ thuật “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Giáo sư tiến sĩ Đỗ Tất Lợi).

  Yến sào có tác dụng khiến tăng thể trọng, thăng bằng các quá trình bàn luận chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ tâm thần, bổ đối với hệ huyết học. Yến sào có tác dụng giải độc lúc cơ thể bị ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại. Yến sào hạn chế chừng độ sút cân và giúp phục hồi khỏe nhanh chóng. (Công trình “Nghiên cứu chất hoạt tính sinh vật học trong tổ Yến Khánh Hòa” của tiến sĩ Ngô Thị Kim, Viện công nghệ sinh học).

  [​IMG]

  Yến sào có công dụng chính là bổ dưỡng khỏe và kích thích sinh lực. Với xuất xứ giàu cốt lõi, Yến sào thích hợp cho rất nhiều đối tượng người dùng. (Theo Phó giáo sư tấn sĩ Nguyễn Thị Lâm Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia).
  Yến sào có các tác dụng sau: làm gia tăng sự sinh sản tế bào lên 50%, khiến gia nâng cao xuất xứ Collagen phía trong da con người lên 20%, khiến cho giảm nếp nhăn da sau tuổi nhân sâm 6 năm tuần dùng yến sào. (Báo cáo khoa học “Nghiên cứu hoạt tính sinh vật học của Yến sào và dịch chiết Yến sào” của Giáo sư tấn sĩ Yuen Kah hoặc và tiến sĩ Lim Sheau Chin Đại học Sains Malaysia).

  hiệu quả nghiên cứu chỉ ra Yến sào có hiệu quả bên trong việc cải thiện chứng loãng xương và chống lão hóa da. (Báo cáo khoa học “Yến sào cải thiện sức bền của xương và độ dày của da” của Noriko Matsukawa và cùng sự Viện nghiên cứu dinh dưỡng và mắc bệnh học Kyoto (Nhật)). Tham khảo thêm:https://twitter.com/nguynthu9/status/1161471754826477574
   

Chia sẻ trang này