Trend Micro cho ra internet security bảo vệ máy tính

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Thủ Thuật IT' bắt đầu bởi atulayoh, 30/8/17.

 1. atulayoh

  atulayoh New Member

  Tham gia ngày:
  19/5/17
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phiên bản Trend Micro Internet Security 11 (2017) với các tính năng mới bảo vệ thông báo cá nhân, chống lại hành vi đánh cắp dữ liệu và các mối đe dọa độc hại khác trên cả thiết bị cá nhân lẫn đơn vị.

  Chọn tự do hay bảo mật?
  Theo khảo sát của Trend Micro từ người dùng Internet, ba nỗi sợ hãi lớn nhất khi tham dự trực tuyến đó là dữ liệu cá nhân và tài chính bị ăn trộm (90%), virus & phần mềm độc hại lây nhiễm (82%) và trộm tính danh (51%). Hiểu được mối tai hại này, hãng bảo mật Trend Micro đã ra mắt sản phẩm mới Trend Micro Internet Security 11 (2017) đi kèm với cả tính năng bảo mật trên nền tảng điện toán đám mây.

  [​IMG]

  Trend Micro Internet Security 11 được ưa dùng bởi sở hữu các tính năng vượt trội như phát hiện thư rác có dấu hiệu lừa đảo mà người dùng có thể bị lầm lẫn và tiết lậu thông tin cá nhân. Đồng thời, có thể cập nhật nhanh nhất những thông báo mới bảo vệ người dùng chống lại các mối đe dọa từ web theo chứng thực từ tổ chức NSS.

  Tìm hiểu thêm: Phần mềm diệt virus tốt nhất của Trend Micro.

  Những tính năng chính và biện pháp của Trend Micro Internet Security 11
  Trend Micro Internet Security 11 với giao diện sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt dành riêng cho thị trường Việt Nam.
  Các tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Trend Micro Internet Security 11 gồm:

  • Cloud Storage Scanner: quét kho lưu trữ trực tuyến bảo vệ người dùng trước những hiểm họa được lưu trữ hoặc san sẻ trên nền lưu trữ Microsoft OneDrive.
  • Secure Browser: trình duyệt an toàn cho việc giao dịch trực tuyến trong gói phiên bản Trend Micro Maximum Security 11 đi kèm với Trend Micro Password Manager, giúp người dùng quản lý tất cả các mật khẩu của mình trong khi sử dụng một trình duyệt an toàn để bảo vệ họ chống lại những phần mềm ăn trộm thông tin như Spyware và Trojan.
  • Ransomware Protection: biện pháp phòng thủ chống lại sự gia tăng của mã độc khóa dữ liệu và tống tiền trên toàn thế giới. Trend Micro Security 11 sẽ bảo vệ người dùng trước những thao tác mã hóa thông tin trái phép.
  • Trend Protect Toolbar: với SSL Checker bảo vệ người dùng khi ghé thăm các trang website tài chính hoặc mua sắm bằng cách kiểm tra các chứng chỉ mã hóa mà họ đang được sử dụng và sẽ cảnh báo nếu đó là những chứng chỉ giả mạo.
  [​IMG]

  Ngoài ra, Trend Micro Internet Security 11 còn cung cấp giải pháp bảo vệ tiên tiến và hoàn hảo cho khách hàng. Hơn hết, sản phẩm mới này sử dụng rất đơn giản, người dùng sẽ không gặp phải bất cứ lo ngại nào khi kết nối và tham gia trực tuyến trong môi trường nhiều hiểm họa như hiện tại.

  Trend Micro bản Security 11 hoàn toàn tương xứng với Windows 10.

  Tại Việt Nam, Trend Micro đã ra mắt bộ sản phẩm mới với giao diện sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt vào ngày 26/10/15. Trên thị trường Việt Nam, nhà phân phối phần mềm diệt virus Trend Micro của Đỉnh Thái Phong.

  Bấm vào đây để tải phần mềm diệt virus của Trend Micro.
   

Chia sẻ trang này