Từ Munchen G60 đến G60 BK đã được cải tiến cỡ nào?

Thảo luận trong 'Đồ Dùng Gia Đình' bắt đầu bởi benapretty, 9/7/18.

 1. benapretty

  benapretty Member

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Là một mẫu bếp được nhiều khách hàng chọn mua nhất và tất nhiên mẫu bếp từ Munchen G60 BK hiện tại đã luôn được cải tiến nâng cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nhưng liệu nó có thực tốt hơn về về cả chất lượng lẫn hình thức so với mẫu bếp từ Munchen G60 mà nó được nanang cấp hay không?. Hôm nay tư vấn viên Vân Anh thuộc showroom ủy quyền chính hãng Munchen sẽ tìm hiểu những cải tiến trên mẫu bếp từ Munchen G60 BK so với Munchen G60.

  [​IMG]

  Điểm cải tiến đầu tiên đó là kích thước phần thân bếp:
  Trước đó mẫu bếp từ munchen G60 có kích thước thân bếp khá lớn 71x41(cm), nhưng hiện tại với bếp từ Munchen G60 BK thì phần thân này được thiết kế nhỏ gọn hơn 67x40 (cm) để thuận tiện hơn trong quá trình thay thế lắp đặt bếp trên bàn đá.

  Xem thêm: Một số lưu ý khi lắp đặt bếp từ Munchen

  [​IMG]

  Điểm cải tiến thứ 2 đó là giao diện các vùng nấu cảm ứng:

  Với mẫu bếp từ Munchen G60 BK gia diện vùng nấu được "cải biên" có điểm nhấn hơn với tâm của vùng nấu, dễ nhìn hơn nhưng trông lại có vẻ nhỏ hơn vùng nấu trên mẫu bếp từ Munchen G60 trước, mặc dù kích thước vùng nấu là như nhau (vùng nấu nhỏ 21cm, vùng nấu to 25cm).

  Xem thêm: Bếp từ Munchen G60: giới thiệu giao diện vùng nấu

  [​IMG]

  Điểm cải tiến thứ 3 là bàn phím điều khiển:
  Về cơ bản thì mẫu bếp từ Munchen G60 BK vẫn giữ nguyên công nghệ điều khiển cảm ứng Slider Turbo quay tròn như ở mẫu bếp Munchen G60 tuy nhiên các phím chức năng được "di dời" xuống thảng hàng thay vì xếp thàng hình vuông. Điều này giúp cho người dùng bếp dễ nhìn và thao tác hơn.

  [​IMG]

  Kết

  Những cải tiến, nâng cấp trên mẫu bếp từ Munchen G60 BK từ mẫu bếp G60 đã khiến chiếc bếp ngày càng hoàn hảo hơn, đẹp hơn và một điều Vân Anh chắc chắn rằng số lượng khách hàng lựa chọn mẫu bếp này sẽ ngày càng tăng lên vì những gì mà mẫu bếp từ Munchen G60 BK sẽ mang lại cho gia đình bạn.

  Xem thêm: [Infografic] So sánh nhanh 3 mẫu bếp từ Munchen G60 BK, M568I và GM8999

  Biên tập bởi Vân Anh

  [​IMG]


  NGUỒN:
  Từ Munchen G60 đến G60 BK : Mẫu bếp này đã được cải tiến cỡ nào?
   

Chia sẻ trang này