tủ rack chính hãng

Thảo luận trong 'PC - Laptop' bắt đầu bởi phuochn5225, 27/9/18.

 1. phuochn5225

  phuochn5225 New Member

  Tham gia ngày:
  27/9/18
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những việc cần làm khi đi mua tủ rack giá rẻ.
  Tận mắt quan sát và kiểm định chất lượng của sản phẩm sẽ là hiệu quả hơn hết. Những sai sót hoặc thiếu hụt về thông số kỹ thuật và chất liệu của sản phẩm sẽ đánh giá một chiếc tủ tốt hay dở.
  Đối với chiếc tủ kém chất lượng thì sai số kỹ thuật sẽ là nhiều hơn do đó khi dựng một chiếc tủ lên sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Thành quả sẽ là một chiếc tủ méo mó, các bộ phận không ăn khớp với nhau. Thậm chí có thể còn tồi tệ hơn khi không thể lắp ghép chúng lại với nhau do sự sai xót từ các bộ phận.
  Thời điểm hiện tại khi mà công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ nó bao trùm, chiếm lấy tất cả mọi thứ hiện hữu quanh nó bao gồm doanh nghiệp và các công ty, các hộ gia đình…. Song song với sự phát triển đó tủ mạng (tủ rack) cũng đã và đang khẳng định được vị thế, vai trò của mình và đã trở nên không thể thiếu với thị trường, với sự phát triển của công nghệ. Mua tủ mạng ở đâu thì tốt ? Câu hỏi vẫn đang cần lời đáp.

  Nhìn, chạm vào sản phẩm là điều mà mỗi chúng ta đều muốn làm khi mua bất kì một mặt hàng nào đó như máy tính, bồn cầu, bồn tắm… tuy nhiên không phải lúc nào hàng đó cũng có trong kho, cũng bày sẵn tại showroom do đó catalog là thứ chúng ta nên chú ý khi chọn mua các sản phẩm. Catalog là thứ mà mô hình chung giúp chúng ta hình dung được về sản phẩm. Trong Catalog sẽ có đầy đủ các thông số kỹ thuật của một chiếc tủ bao gồm các bản vẽ kỹ thuật, thông số của tủ và kèm theo là hướng dẫn sử dụng (nói chung là toàn bộ những thứ liên quan đến tủ). Hiện nay tủ mạng hiện có rất nhiều loại như : tủ rack 6U, tủ rack 10U, tủ rack 12U, tủ rack15U, tủ rack 20U, tủ rack 27U, tủ rack 36U, Tủ rack 42U
  [​IMG]


  Với chiếc tủ chất lượng thì mọi thứ sẽ khác, sai số là vẫn có và không thể tránh được tuy nhiên con số đó sẽ nhỏ hơn rất nhiều. Các bộ phận được thiết kế chuẩn chỉnh do vậy việc dựng chiếc tủ trở nên thật đơn giản và nhàn hạ. Kiểm tra độ chính xác, cứng cáp của chiếc tủ sau khi đã dựng xong bạn sẽ biết ngay đâu là một chiếc tủ tốt và phần còn lại.
  LIÊN HỆ

  websỉe: http://turackchinhhang.com/

  VIETRACK. Mr. Vũ : 0919.691.240

  EKORACK. Ms. Diem : 0907.777.517

  HOTLINE : Mr. Danh : 0917.866.455

  Email : danh.dinh@kimlongcorp.com
   
 2. danlangbat

  danlangbat New Member

  Tham gia ngày:
  5/11/18
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có chi nhánh ngoài HN khong ad ? cho xin địa chỉ ?
   

Chia sẻ trang này