Tư vấn chọn lựa thiết bị định vị cho ô tô giá rẻ

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Và Dịch Vụ' bắt đầu bởi hoaviettech2, 21/7/19.

 1. hoaviettech2

  hoaviettech2 New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/19
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay Thiết bị định vị cho ô tô trên thị trường có rất nhiều, tốt xấu mắc rẻ đều có. Nhiều bạn muốn tìm mua thiết bị định vị cho ô tô giá rẻ tốt nhất để đảm bảo cho an toàn của phương tiện cũng như bảo đảm mọi yêu cầu khi tham gia kinh doanh vận tải. Vậy thiết bị định vị ô tô giá rẻ tốt nhất là hiệu nào và thông tin chi tiết ra sau, Việt Tech sẽ tư vấn cho bạn trong bài viết này.

  Thiết bị định vị ô tô tốt nhất cần có các đặc điểm sau:

  1. Thương hiệu

  Thương hiệu luôn là vấn đề không thể thiếu đối với các thiết bị định vị ô tô chất lượng. Một thiết bị định vị ô tô tốt nhất chắc chắn không thể thiếu thương hiệu uy tín và đảm bảo.

  2. Tính năng

  Thiết bị định vị ô tô tốt nhất chắc chắn phải có các tính năng cơ bản và nâng cao, bảo đảm cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng. Không chỉ tính năng đa dạng mà còn phải dễ dùng, trải nghiệm tốt, mượt mà.

  [​IMG]

  Các tính năng cơ bản cần có như: định vị vị trí, giám sát hành trình, động cơ xe hoặc máy lạnh tắt/ mở, thời gian dừng xe,…

  Các tính năng nâng cao như tích hợp cảm biến nhiên liệu, tích hợp đầu đọc thẻ RF ID tiên tiến nhất,…

  3. Độ bền

  Dĩ nhiên thiết bị định vị ô tô tốt nhất phải có thời gian sử dụng lâu dài và bền bỉ trước mọi tác động của môi trường (va chạm, xốc nảy, mưa gió, chống thấm,…). Thông thường thì các thiết bị định vị ô tô có chất lượng tốt nhất đều có thời hạn sử dụng lên đến từ 5 – 10 năm và được bảo hành đổi mới trong năm đầu tiên khi có lỗi kỹ thuật.

  4. Mức giá

  Giá thành là một tiêu chí quan trọng nếu muốn thiết bị định vị ô tô tốt nhất và được người dùng chấp nhận. Mức giá cho các thiết bị định vị chất lượng cao thường rơi vào từ 2.5 triệu đến 3.5 triệu tùy theo thương hiệu và đại lý phân phối.

  Chi tiết liên hệ với Việt Tech:

  [​IMG]
  Nguồn: https://viettechgps.com/loi-khuyen-vang-ve-thiet-bi-dinh-vi-o-to-gia-re/
   

Chia sẻ trang này