Tư vấn làm cuốn thư bình phong đá nhà thờ họ,lăng mộ, đình chùa đẹp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thaivinh, 14/1/18.

 1. thaivinh

  thaivinh Member

  Tham gia ngày:
  14/11/17
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bình phong đá hay cuốn thư là sản phẩm tâm linh truyền thống của làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt. Với đội ngũ những người thợ có tay nghề, bề dày kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề, luôn lấy “chữ Tín” làm đầu và khách hàng là trọng tâm cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhất đã tạo cho chúng tôi chỗ đứng suốt thời gian qua.

  Chính vì vậy, cơ sở đã đá Mỹ nghệ Bảo Châu đã lắp đặt rất nhiều mẫu cuốn thư đá đẹp trong các công trình tâm linh như đình chùa đền, phủ trên cũng như có mặt tại các hộ gia đình, từ đường dòng tộc trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực điêu khắc và chế tác các mẫu cuốn thư đẹp bằng đá cho tư gia, đình chùa phổ biến hiện nay. Chúng tôi cam kết sản phẩm đẹp chất lượng tốt nhất.

  Ý nghĩa cuốn thư đá trong công trình tâm linh.
  Cuốn thư nhà thờ họ hay đình chùa mang ý nghĩa phong thủy rất lớn giúp ngan tà khí xâm nhậm vào công trình, nên thường được đặt trước cổng các công trình tâm linh.

  Kích thước và cấu tạo cuốn thư đá
  Bình phong nhà thờ họ hiện có rất nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào độ rộng của cổng vào hay sân trước công trình.

  Nếu cổng vào hay sân rộng thì thường làm cuốn thư có kích thước rộng và có hai cột hai bên, với kiêu cuốn thư này thường có kích thước phổ biền là chiều dài tổng thể là 322cm( vào chữ Tiến Bảo ) và cao 176cm (vào chữ Phú Quý)

  Với mẫu cuốn thư không có cột đèn thì kích thước phổ biền thường là rộng 217 cm và cao155cm.

  Chất liệu làm Cuốn thư
  Cuốn thư đá trong các công trình tâm linh thường nên làm bằng đá xanh đen nguyên khối Thanh Hóa, chất đá này có độ bền cao mang vể đẹp cổ kính.

  Còn đối với các công trình tư gia nhà riêng hay biệt thự thì thường làm cuốn thư đá màu trắng hoặc vàng, chất đá này mang vẻ đẹp hiện đại.

  Báo giá cuốn thư đá bình phong đá
  Giá cuốn thư đá được tính tùy vào kích thước, mẫu cuốn thư và địa điểm lắp đặt. Vì vây để biết giá bình phong nhà thờ họ xin quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0962819032. Quý khách sẽ được tư vấn về kích thước, kiểu dáng và chất liệu phù hợp nhất với không gian kiến trúc của mình.

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế thi công các công trình tâm linh đình chùa bằng đá, từ đường dòng họ bằng đá, lăng mộ đá , mộ đá đẹp ….

  Cơ sở đảm bảo cam kết với quý khách khi mua hàng: Sản phẩm Chất lượng tốt nhất- Hàng đẹp – Giá cả hợp lý – Kích thước lỗ ban (theo yêu cầu) – Khảo sát tư vấn miễn phí, miễn phí vận chuyển

  Một số mẫu cuốn thư đẹp

  [​IMG]
  Bình phong đá lăng mộ

  [​IMG]
  Bình phong nhà thờ họ

  [​IMG]
  Bình phong đá đình chùa

  [​IMG]
  Tư vấn làm bình phong đá, cuốn thư đá nhà thờ họ

  [​IMG]
  Cuốn thư đá lăng mộ, cuốn thư lăng mộ, Cuốn thư đá ;

  [​IMG]
  Cuốn thư đá nhà thờ họ từ đường

  [​IMG]
  Cuốn thư đá 02
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

  Email: nghiemnam@gmail.com

  Website: langmoda.com.vn
   

Chia sẻ trang này