Tư vấn: Tẩy trắng răng bằng laser - Phương pháp tẩy trắng hiện đại hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huyhoang215, 14/3/18.

 1. huyhoang215

  huyhoang215 Member

  Tham gia ngày:
  6/9/17
  Bài viết:
  311
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tẩy trắng răng bằng laser hiện đang là một trong những phương pháp tẩy trắng răng rất hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên đối với nhiều người thì khái niệm này còn khá mới, vì vậy bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu một cách chi tiết nhất về phương pháp tẩy trắng răng này.
  1. Tẩy trắng răng bằng laser là gì?
  Tẩy trắng răng bằng laser là một phương pháp tẩy trắng răng đem lại hiệu quả rất cao mà lại đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối của quá trình. Phương pháp này sử dụng ánh sáng laser để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng ở nồng độ thấp nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình thực hiện mà vẫn đem lại hiệu quả cực cao do tia laser làm kích thích thuốc tẩy trắng phát huy hết tác dụng nhanh chóng và hiệu quả.

  [​IMG]

  Tẩy trắng răng bằng laser liệu có tốt không?

  Hiện nay tia laser được ứng dụng khá nhiều trong công nghệ tẩy trắng răng, đặc biệt là công nghệ WhiteMax, một công nghệ tẩy trắng răng mới nhất hiện nay và đem lại hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội hơn hẳn so với các biện pháp tẩy trắng răng thông thường.

  2. Tẩy trắng răng bằng laser có tốt hay không?
  Theo đánh giá của chuyên gia, tẩy trắng răng bằng laser có nhiều ưu điểm vượt trội mà nhiều công nghệ khác không có được. Với công nghệ WhiteMax ta có thể kể tới 1 số ưu điểm như sau:

  - Đem lại hiệu quả nhanh chóng và hoàn hảo

  Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser có thể phát huy được tác dụng ngay tức thì, những tia sáng laser giúp kích thích thuốc tẩy trắng, đẩy nhanh tiến trình tẩy trắng lên mức tối đa có thể nhằm rút ngắn thời gian thực hiện quá trình mà vẫn đảm bảo hiệu quả cực tốt.

  - An toàn tuyệt đối cho người sử dụng:

  Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser làm kích hoạt và kiểm soát được nồng độ thuốc tẩy trắng ở trong mức an toàn nên việc sử dụng công nghệ tẩy trắng răng này là hoàn toàn không gây hại tới sức khỏe răng miệng với người sử dụng.

  Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về phương pháp tẩy trắng răng bằng laser. Hi vọng rằng bài viết đã mang đến những thông tin thú vị và bỏ ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

  Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/tay-trang-rang-bang-laser-co-hai-khong
   

Chia sẻ trang này