Tư vấn thiết kế giám sát, thi công xây dựng nhà thô, nhà trọn gói hoàn thiện uy tín tại TP HCM

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi goithonhanh2, 10/2/18.

 1. goithonhanh2

  goithonhanh2 Member

  Tham gia ngày:
  31/1/18
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các vấn đề nhức nhối trong xây dựng hiện nay như nhà thầu bỏ trốn, vật tư bị ăn bớt, công trình rút lõi, thi công cầm chừng, kéo dài khiến bạn lo lắng? Các đơn vị thi công tự ý nâng giá trong quá trình xây dựng khiến bạn mất thêm nhiều chi phí phát sinh ngoài mong muốn?

  Đến với Gọi Thợ Nhanh 19009258, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chính sách công khai, đội ngũ thợ chuyên nghiệp cùng những cam kết đảm bảo thời gian, giá thành, nguyên vật liệu tốt nhất.

  Không chỉ phục vụ khách hàng tại quận 5 TP HCM với các vấn đề liên quan đến cuộc sống, sinh hoạt như sửa chữa điện tử, điện lạnh, sửa chữa nhà ở, cung cấp, sửa chữa các thiết bị nhôm, kính, inox, gỗ...mà Gọi Thợ Nhanh còn mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn thiết kế, giám sát thi công, thi công xây dựng nhà thô, nhà trọn gói với dịch vụ và chất lượng được cộng đồng địa phương đánh giá, giới thiệu.

  Tác hại của việc chọn lựa sai đơn vị thi công xây dựng:
  • Nếu bạn chỉ chọn một đơn vị thi công, xây dựng theo lời giới thiệu của những người thợ thiếu kinh nghiệm, không qua kiểm định. Bạn dễ đối mặt với vấn đề công trình xây dựng không đảm bảo, làm việc không tuân thủ hợp đồng
  • Lựa chọn đơn vị thi công không đảm bảo chất lượng và uy tín liệu công trình của bạn có hoàn thành đúng thời gian quy định không? Hay bị cầm chừng, kéo dài dẫn đến tổn hại kinh phí? Mất thời gian
  • Bản vẽ của đơn vị thi công có đảm bảo hay sai bản vẽ, sai thiết kế đưa ra sẵn
  • Liệu bạn có kiểm soát được chi phí phát sinh hay quá nhiều chi phí phát sinh không kiểm soát được.
  Gọi Thợ Nhanh giúp bạn yên tâm về những vấn đề trong xây dựng

  Đội ngũ thợ xây dựng, kiến trúc sư đều được tuyển chọn từ những người thợ từ cộng đồng, chính những người sử dụng dịch vụ như bạn có thể giới thiệu thợ cho Gọi Thợ Nhanh. Sau đó chúng tôi sẽ kiểm định đáp ứng các tiêu chí: kinh nghiệm làm việc, thái độ phục vụ để hợp tác và phục vụ thị trường.

  Với tiêu chí cộng đồng, tất cả dịch vụ đều công khai, giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn, sử dụng. Sức ép từ những nhận xét, đánh giá trên cộng đồng khiến đội ngũ thợ luôn ý thức được thái độ trong phục vụ.

  Chính thợ, kiến trúc sư xây dựng là người lựa chọn vật tư xây dựng. Đảm bảo am hiểu về vật liệu, vật liệu xây dựng tp hcm chất lượng vật liệu và phù hợp với công trình.

  Giá thành vật liệu xây dựng cũng như giá thợ ở mức hợp lý. Giúp bạn tiết kiệm được 2-8% chi phí. Bởi đội ngũ thợ nhập hàng trực tiếp từ nhà phân phối, không qua trung gian. Đội ngũ thợ được phân bố công việc hợp lý.

  Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 19009258, đội ngũ thợ sẽ giúp bạn giải quyết các yêu cầu nhanh chóng nhất.

  Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng tại quận 5 TP.HCM

  Tư vấn xây dựng là tên gọi chung của 2 dịch vụ tư vấn thiết kế và giám sát thi công trong xây dựng. Đây là 2 dịch vụ đầu tiên và xuyên suốt trong quá trình thi công, xây dựng nhà ở.

  Đội ngũ Gọi Thợ Nhanh nhận tư vấn thiết kế cho nhiều công trình khác nhau. Với những kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho công trình của bạn những tư vấn quy hoạch, tư vấn kết cấu, tư vấn cảnh quan, nội thất, ngoại thất riêng biệt, độc đáo:
  • Khách hàng chỉ cần nêu ra yêu cầu, đội ngũ kiến trúc sư sẽ mô phỏng, phác họa lại yêu cầu, mong muốn thông qua các bản vẽ chi tiết. Tư vấn thêm cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến xây dựng
  • Tìm hiểu yếu tố pháp lý của công trình xây dựng, đảm bảo không vi phạm pháp lý
  • Tư vấn về vật tư xây dựng và phương pháp thi công, giám sát trong suốt quá trình xây dựng.
  • Phân chia hạng mục công trình rõ ràng để khách hàng dễ theo dõi cũng như có phương pháp xử lý phù hợp.
  Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng sẽ giúp bạn:
  • Quản lý, kiểm tra, giám sát từng hoạt động của nhà thầu xây dựng. Đảm bảo thi công đúng bản thiết kế.
  • Xử lý toàn bộ các sai sót phát sinh, trong quá trình thi công, đưa ra các đề xuất khắc phục, giải quyết nhanh nhất.
  • Đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ theo hợp đồng, thúc đẩy tiến độ trong suốt quá trình
  • Nhà thầu thi công đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo thiết bị bảo hộ
  • Kiểm tra, xem xét toàn bộ nguồn gốc và chất lượng của vật tư công trình
  Cung cấp dịch vụ xây dựng nhà thô, nhà hoàn thiện, nhà trọn gói tại quận 5 TP HCM

  Dịch vụ xây nhà thô tại quận 5 TP HCM

  Trong xây dựng nhà ở, xây thô được xem là công đoạn đầu tiên cũng là công đoạn quan trọng, làm tiền đề cho chất lượng công trình. Công trình xây thô có chắc chắn thì chất lượng công trình mới đảm bảo. Tại Gọi Thợ Nhanh với đội ngũ thợ xây thô nhiều năm kinh nghiệm. Gồm:
  • Xây dựng phần móng: chuẩn bị mặt bằng, định vị móng, đào móng, đổ bê tông, lắp dựng cốt thép..
  • Xây dựng phần khung: Lắp dựng cốt thép, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang, lợp mái, tường ngăn… Trát vữa, trát xi măng, đổ dầm, xà, cột, láng nền
  • Xác định phần hầm, phần điện, nước..
  Dịch vụ xây nhà hoàn thiện tại quận 5

  Đây là công đoạn cuối cùng của việc xây dựng nhà ở. Được tiến hành sau khi công trình xây thô. Quyết định đến tính thẩm mỹ và chức năng của không gian. Tại Gọi Thợ Nhanh nhận:
  • Thi công nội thất: chọn sơn, bả, trần thạch cao, vách ngăn..
  • Thi công lắp đặt thiết bị điện: Lắp hệ thống đèn, hệ thống điện, hệ thống thiết bị điện
  • Thi công lắp đặt thiết bị nhà tắm, thiết bị nhà vệ sinh như: bồn rửa tay, bồn cầu, chậu rửa…
  • Lắp đặt các loại cầu thang gỗ, cầu thang nhôm, inox
  • Thi công lắp đặt các đồ nội thất bằng gỗ, lắp đặt đồ ngoại thất..
  Khu vực Gọi Thợ Nhanh cung cấp nhà thầu uy tín, các dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa các công trình tại quận 5, TP HCM gồm: Phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15.

  Nguồn: goithonhanh.vn
   

Chia sẻ trang này