Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề phong phú

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Dạy Nghề - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi faraway997, 13/2/18.

 1. faraway997

  faraway997 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều cách để thuộc từ vựng tiếng Anh theo chủ đề. Bạn có thể chọn cách ghi chép rồi học thuộc lòng, hay học qua việc đọc báo, xem phim, nghe nhạc; hoặc bạn cũng có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ như ứng dụng,... Mình cũng từng băn khoăn thử nghiệm nhiều cách thức khác nhau rồi, mỗi cách sẽ có điểm hay riêng. Tuy vậy theo mình nghĩ thì cách hiệu quả nhất là bạn phải vừa học vừa hành, làm bài tập nhiều thì mới ghi nhớ từ lâu dài.

  [​IMG]

  Bạn có biếtVì sao mình nghĩ là học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề rất có lợi cho bạn? Đó là bởi vì để giao tiếp và trao đổi đòi hỏi bạn phải biết nhiều từ vựng liên quan đến chủ đề bạn định nói. Từ vựng sâu rộng mới làm cho bạn tự tin và phát triển khả năng giao tiếp hơn. Vì lẽ đó mà mình xin giới thiệu với bạn trang web học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả vượt trội đó là trang LeeRit.com - với phương pháp học từ vựng tiếng Anh mới.

  Cách thức học trên trang rất hiện đại, theo mình được biết đây là phương pháp học từ vựng tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Bạn tham khảo phần học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề ở link này nhé: Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: học 100+ chủ đề Từ vựng hay gặp nhất. Trong này có rất nhiều chủ đề từ vựng khác nhau về: động vật, thực vật, đồ ăn, thức uống, cơ thể con người,... và còn rất nhiều chủ đề khác mà mình không thể liệt kê hết được.

  Trong 1 chủ đề từ vựng tiếng anh bạn sẽ được học rất nhiều từ liên quan. Trong mỗi từ vựng, bạn sẽ được nhìn hình minh họa, nghe phiên âm, nghe cách phát âm của từ và đọc phần dịch nghĩa. Phần quan trọng nhất là sau khi xem qua xong, bạn còn được làm bài kiểm tra lại để tăng khả năng nhớ từ nữa. Bài kiểm tra có rất nhiều dạng khác nhau để bạn có thể nhớ chính xác hết những gì đã được học.

  Bên cạnh phần từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, bạn có thể tham khảo thêm những bài viết của LeeRit.com về cách học tiếng Anh hiệu quả, các bộ từ vựng và phương pháp Trắc nghiệm thông minh của LeeRit nha.
   

Chia sẻ trang này