ứng dụng hay cho máy tính

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Thủ Thuật IT' bắt đầu bởi seoviet2020, 10/10/19.

 1. seoviet2020

  seoviet2020 Member

  Tham gia ngày:
  7/5/19
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  ứng dụng này cho phép Quý Khách theo dấu tình hình Pin, nhưng nó cũng với phép Bạn theo dấu các phần mềm không giống. sở hữu 1 widget nổi mà quý khách hàng Rất có thể đặt . bất kỳ chổ nào trên monitor để theo dấu sát sao thực trạng Pin. nếu cần, Quý khách hàng cũng có thể trải nghiệm sang các hình thức nguồn không giống cũng như ngừng sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh

  ứng dụng này Rất có thể cho khách hàng biết trạng thái của Sạc cũng như phần trăm Sạc Pin hiện tại. Dường như, quý khách hàng có thể thêm dung tích Sạc Pin thông qua mWh. thông tin các tên, dung tích và những chi tiết cải thiện về Sạc cũng cố định. theo dõi trạng thái Sạc Pin đối với phép Quý Khách xem thêm loại Sạc Pin quý khách hàng đang sử dụng, khoản chu kỳ cũng tương tự tỷ lệ phần trăm Pin.
  [​IMG]
  ứng dụng kèm theo với một biểu đồ hữu dụng, vì vậy Quý khách hàng Có thể thuận lợi theo dấu khoản Pin Sạc của mình. Bên cạnh đó, quý khách có thể thấy tốc độ & tải bộ xử lý. Cũng với phép Quý khách hàng thống kê giám sát nhiệt độ CPU and HHD. điều ấy Có thể tương đối có ích.

  1 phần mềm không giống Có thể hỗ trợ quý khách theo dấu tình trạng Pin Sạc Máy tính xách tay là , phần mềm này có giao diện người tiêu dùng lôi cuốn and dễ chơi, chính vì vậy chính nó phù hợp với người mới sử dụng thứ 1. Rất có thể tìm ra tối đa bốn Sạc Pin, quá cụ thể dành cho hầu hết người tiêu dùng. sửa máy tính tại nhà quận thủ đức

  nhờ flash người dùng đơn giản, Quý khách hàng Rất có thể thuận tiện Tham khảo phần trăm Sạc thời điểm hiện tại & thời lượng pin còn lại. đương nhiên, Quý Khách cũng có thể thấy chế độ Sạc và lượng chu kỳ. ứng dụng này Rất có thể hình ảnh cho doanh nghiệp những thông tin như dung tích kiến thiết and dung lượng Pin Sạc đầy. Ngoài ra, Quý Khách cũng có thể thấy dung lượng hiện tại thông qua mWh. nếu cần, Bạn Có thể check tỷ lệ Sạc & giá cảnh hiện lên đối với Sạc.

  ứng dụng này cũng mang biểu đồ Sạc mà quý khách hàng Có thể sử dụng để theo dấu trạng thái Pin Sạc của mình. Sẽ thêm một biểu trưng nhỏ . góc dưới bên buộc phải để quý khách Rất có thể theo dõi Sạc Pin của mình 1 biện pháp dễ dãi. Ngoài ra, phần mềm dành cho phép quý khách thay đổi 1 chiến lược dùng năng lượng, độ sáng hay ngừng công ty sửa chữa máy vi tính của bạn trực tuyến từ thanh

  cung ứng di động trực giác tuyệt vời cũng giống như quá nhiều thông báo Có thể giúp quý khách theo dấu tình hình Sạc Laptop. rất tiếc, ứng dụng này không không lấy phí nhưng Quý Khách Rất có thể chuyển vận xuống cấp và sử dụng bạn dạng demo.

  theo dõi thực trạng Sạc Laptop hơi cần thiết, vì vậy quý khách bắt buộc theo dõi chính nó thường xuyên. công ty chúng tôi từng đề cập tới các công cụ hiệu quả để kiểm tra Pin Máy tính xách tay, vì thế nên từng trải &i dụng cụ ngoài danh sách quay về. chúc Quý Khách mua được công cụ phù hợp! sửa máy tính tại nhà quận tân phú

  dung tích sạc pin Giảm dần bởi vì quá nhiều Vì Sao. nhiệt độ thay đổi, cường độ sử dụng & thời hạn dùng . toàn bộ các nhân tố này đều khiến dung lượng Sạc Giảm dần. Pin Sạc sẽ dần dần chết dù Quý khách hàng mang chứa Pin Sạc tích hợp ngoài tủ và không bao giờ đụng sẵn chính nó, nó cũng sẽ dần dần Giảm dung tích bởi yếu tố thời gian.

  tuy vậy, nếu quý khách hàng ko lúc nào dùng Pin, chẳng hạn Bạn sử dụng máy tính bảng . nhà and save điện với máy làm chính nó hơi nhiệt độ cao thì cũng cực kỳ bất lợi dành cho Sạc, ngoài trường hợp này Bạn cần túa Sạc ra để Rất có thể hỗ trợ trỏ lâu tuổi thọ Pin.
   

Chia sẻ trang này