Vận chuyển văn phòng cần chuẩn bị gì?

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 31/5/19.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  226
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn không có thời gian và mệt mỏi khi phải vừa chuyển văn phòng vừa thực hiện kịp tiến độ công việc hằng ngày. Văn phòng có quá nhiều giấy tờ quan trọng và rất nhiều đồ dùng cần phải chuyển. Bạn cảm thấy bối rối vì không biết bắt đầu từ đâu. Để quá trình chuyển văn phòng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, bạn cần lưu ý điều gì trước lúc chuyển văn phòng?. Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Lên kế hoạch và chuẩn bị
  Trước lúc bước vào công cuộc thu dọn thì bạn phải lên kế hoạch những việc cần làm và những thứ cần phải chuẩn bị chuyên dụng cho cho việc quét dọn và đóng gói các đồ dùng.

  Văn phòng có rất nhiều nhân viên và đồ dùng, do đó, để không xảy ra tình trạng lầm lẫn, mất đồ hay để quên đồ dùng, giấy tờ giữa các cá nhân và phòng ban, trước khi chuyển văn phòng bạn cần thống kê những đồ dùng và hồ sơ cần mang theo.

  Thanh lý các đồ dùng không cần thiết
  Sau khi thống kê những đồ vật và giấy tờ cần chuyển bạn cần thanh lý các đồ dùng mà công ty không cần đến bởi vì nó tạo điều kiện cho việc chuyển dọn của bạn diễn ra nhanh chóng hơn, không tốn chi phí cho những đồ dùng không dùng đến.

  [​IMG]

  Tận dụng những đồ dùng đã cũ
  Trong giai đoạn chuyển vận từ nơi này sang nơi khác bạn phải bọc đồ đạc tỷ mỉ nhất là các đồ có góc cạnh như tủ sách, bàn làm việc,… hạn chế tình trạng nứt rạn. Còn đối với những trang thiết bị liên quan đến công nghệ máy móc thì bạn nên nhờ các người có kinh nghiệm để toá lắp.

  Bạn có thể dùng giấy, báo, tài liệu đã cũ để gói hoặc bọc các trang thiết bị dễ tan vỡ như màn hình máy vi tính, chuột máy tính, bàn phím, máy in nhỏ,…. Hoặc bạn có thể bỏ những loại hồ sơ quan trọng vào trong các ngăn tủ và khóa lại để trong khi đi lại giấy tờ không bị lộn xộn và sau này có thể dễ tìm hơn.

  Lưu ý, vệ sinh văn phòng cũ trước lúc trả cho chủ, bạn là 1 người văn minh và có văn hóa và đáng được tôn trọng. Chính cho nên, bạn cần dọn dẹp văn phòng sạch sẽ sau lúc chuyển đi.

  [​IMG]

  Tìm công ty chuyển văn phòng có uy tín và đáng tin cậy
  Việc chuyển văn phòng không hề dễ dàng gì nên rất nhiều các doanh nghiệp muốn chuyển văn phòng đều phải thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Trong trường hợp tìm được một dịch vụ chuyển văn phòng tốt, có thể nhân viên trong công ty chẳng cần phải đụng tay vào làm.

  Bên phía cung cấp dịch vụ sẽ có người hỗ trợ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt từ A đến Z. Đây là phương án tối ưu nhất, vừa có thể tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được công sức. Mời bạn tìm hiểu thêm tại: http://chuyennhasaigon.vn
   

Chia sẻ trang này