Vì vậy, rõ ràng bàn ủi đã phải tìm một ngôi nhà mới.

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi boycochat5, 9/4/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ HANG BAN SẮT CỦA BẠN TRÊN TƯỜNG (CÁCH DỄ DÀNG)
  Nhiều như chúng tôi yêu thích có các kệ tích hợp mới của chúng tôi trong phòng giặt ủi, họ đã làm theo cách của hệ thống lưu trữ bàn ủi rất lạ mắt của chúng tôi. Bạn có biết, cái nào tạo ra tiếng kêu lách cách mỗi khi chu kỳ quay bắt đầu không?
  Vì vậy, rõ ràng bàn ủi đã phải tìm một ngôi nhà mới. Trước đó, chúng tôi đã nghĩ đến việc tạo ra một khối lập phương nhỏ để bàn ủi có thể trượt vào trong, nhưng chúng tôi muốn có không gian tối đa cho giỏ và thùng và bát (thay vì phá vỡ mọi thứ và làm cho nó hẹp hơn). Chúng tôi đã suy nghĩ chỉ cần nhét anh ấy (cô ấy?) Vào một cái tủ ở một nơi khác trong nhà, nhưng không hiểu sao anh ấy lại thuộc về phòng giặt ủi, trông không có gì là xấu xí cả.

  Những vệt tối nhỏ xinh đó? Bạn có ngạc nhiên không nếu tôi nói với bạn rằng chúng còn sót lại từ băng dính không được sử dụng của Sherry? Hình ảnh người vợ gục đầu trong xấu hổ. Và một vỏ bọc cũ vui hơn mà chúng ta đã bị hủy hoại theo cách tương tự (xé toạc - oops). Có lẽ Casa Petersik là nơi mà bàn ủi ủi đi đến chỗ chết?
  Đá xuyên sáng nhân tạo
  Sherry đã tự mình may một vỏ bọc mới (có thể là do mặc cảm về sự biến dạng của bàn ủi), nhưng sau khi bật lên Etsy (cụ thể là ở đây) để lấy cảm hứng, thay vào đó, cô thấy mình được truyền cảm hứng để mua một món đồ thủ công nhỏ quyến rũ bìa khác (truyện ngắn: cô ấy say mê với vải và không thể tự tìm thấy nó tại một vài cửa hàng địa phương mà cô ấy đã gặp phải). Vì vậy, 24 đô la sau đó, chúng tôi đã có một bàn ủi trông dễ nhìn hơn nhiều mà Sherry rất hào hứng để hiển thị 24/7 (và đã thề sẽ không bắt chước). Cô ấy vất vả hơn trong cái bàn ủi đó hơn là một người.

  Tôi có nhận được điểm chồng nào khi để cô ấy đi con đường màu hồng không? Ngay cả người đàn ông của tôi cũng đủ để thừa nhận rằng nó trông khá tuyệt vời với những bức tường thành.

  Rõ ràng dựa vào tường là giải pháp lưu trữ của chúng tôi. Không, chúng tôi muốn treo người phụ nữ này (bây giờ là màu hồng, tôi đã quyết định đó là một cô gái) trên tường. Chúng tôi đã xem xét ngắn gọn một số loại hệ thống ròng rọc từ tường hoặc trần nhà cho phép nó có thể gấp lại để ủi trong phòng, nhưng nhờ không gian hẹp như một phòng tắm, chúng tôi quyết định chúng tôi sẽ treo nó ở đâu đó để lưu trữ nó, nhưng giữ cho nó có thể tháo rời để chứa ủi trong một căn phòng rộng rãi hơn (một phần của phòng khách của Sherry, tôi thích phòng ngủ). Bức tường hoàn hảo cho công việc là cái này (đối diện với cánh cửa) vì nó có một số mắt của chính nó được che phủ - er, accessorized?

  Yup, hãy nhớ hai fuseboxes sơn? Chúng tôi nghĩ rằng treo bàn ủi nhỏ chipper của chúng tôi có một giải pháp đa tác vụ. Bằng cách này, chúng ta có thể dễ dàng truy cập hộp cầu chì bằng cách tháo bàn ủi (giống như một bức ảnh đóng khung hoặc bảng thông báo, mà một số người khác chọn để treo ở đó thay vào đó).

  Vì tất cả những thứ móc / móc bàn ủi mà chúng tôi tìm thấy ở cửa hàng cũng có một chỗ để bàn ủi (và bàn ủi của chúng tôi không đủ đẹp để trưng bày, cộng với chúng tôi lo lắng về việc đập vào nó vì căn phòng quá hẹp), chúng tôi quyết định đến thành phố của riêng chúng tôi bằng cách tái sử dụng hai móc áo có kích thước khổng lồ từ Lowe (khoảng 6 đô la mỗi cái). Để treo chúng, chúng tôi đã sử dụng các ốc vít gỗ dài và cố tình khoan vào đinh tán (vì vậy chúng tôi đã không có nguy cơ chạm vào bất kỳ hệ thống dây điện nào chạy đến hộp cầu chì và có một giữ an toàn tốt đẹp).
  Các móc hoạt động hoàn hảo - điều này khá nhẹ nhõm vì chúng là những cái duy nhất tôi có thể thấy rằng tôi hy vọng đủ lớn để chứa thanh bàn ủi rộng và đủ hấp dẫn để vượt qua TWT (Thử nghiệm Vợ). Điều duy nhất chúng tôi có phần chưa quyết định là hướng treo bàn ủi. Sherry thích cái nhìn bên trái (chỉ lên), và tôi thích phiên bản bên phải (mà Sherry nghĩ là lộn ngược và lạ lùng). Hãy thoải mái khuấy động cuộc bầu chọn và cân nhắc về hướng bàn ủi yêu thích của bạn. Bạn có thể xử lý sự phấn khích? Oh những điều chúng ta tranh luận xung quanh đây.

  Nhưng đây là bài viết của tôi, vì vậy những bức ảnh còn lại sẽ treo nó theo cách của tôi. Xin lỗi quý bà vợ. Nhân tiện, chúng tôi nhận ra bàn ủi trông hơi xa các thiết bị (đặc biệt là từ góc này) nhưng điều đó có chủ ý vì:

  chúng tôi muốn đặt nó trên hộp cầu chì
  chúng tôi đã không muốn đập vào bàn ủi mỗi lần chúng tôi mở cửa máy giặt, vì vậy, nó vui vẻ ra khỏi khu vực đập. Và nếu chúng ta có thể xoay quanh để chuyển đổi cách cửa máy sấy mở ra thì một trong số đó sẽ thắng (ngay bây giờ nó sẽ xoay theo cách khác).
  Oh, và chú ý cửa tủ bị mất hai bức ảnh lên? Đó là vì chúng tôi đã có một dự án nhỏ khác đang diễn ra cùng một lúc. Những chiếc tủ tích hợp mà chúng tôi được thừa hưởng rất tốt cho việc lưu trữ được che giấu (hay còn gọi là nơi mà những thứ xấu xí trở nên xấu xí) - nhưng chúng có màu trắng nhạt được trang trí bằng viền trắng được sơn mới, và phần cứng là kinda blah.

  Trên thực tế, chúng tôi đã có một chiếc xe jeepers khác Ngoại trừ con quái vật nội các này là một ma cà rồng kể từ khi chúng ta ở giữa khi xem True Blood
   

Chia sẻ trang này