Xây dựng văn phòng bằng container cũ đang là xu hướng

Thảo luận trong 'Đồ Dùng Văn Phòng' bắt đầu bởi NMTT90, 25/10/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện thời, container cũ có rất nhiều và việc áp dụng container cũ làm chất liệu trong kiến thiết ngày càng phổ biến. Việc mua bán container văn phòng là một thước đo cụ thể của xu hướng này. Có bao giờ bạn nghĩ là mình sẵn sàng hoạt động trong một văn phòng như vậy không? Câu trả lời có lẽ là “không”, hoặc “chưa”.

  Đọc thêm bài viết: Mua bán container cũ giá tốt - http://haiancontainer.com/blog-l21/mua-ban-container-cu-gia-tot-nhat-thi-truong-n29.htm

  [​IMG]

  Không quá khó hiểu vì điều này, do nhiều lý do như: cảm giác đơn điệu, nhìn vào thấy nóng bức, chật chội khi làm việc trong khối kim loại như vây. Nhưng trong một số ví dụ liệt kê bên dưới thì bạn sẽ có cách nhìn khác về container văn phòng khi được thiết kế hợp lý và đó sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

  Trên thế giới người ta đã dùng container văn phòng vào nhiều trường hợp, chẳng hạn như: phòng trưng bày, chốt bảo vệ, văn phòng tạm tại công trường xây dựng, hay thậm chí cả lớp học.

  Một văn phòng thi công từ nhiều container với thiết kế khoa học và trang trí đẹp mắt lại khá tiện nghi và thoải mái. Dù vậy, việc phát triển hình mẫu này chưa nhiều, hoặc nếu có chỉ là sự gắn kết nhiều container đặt cạnh nhau để tạo không gian văn phòng rộng hơn.

  [​IMG]

  Container linh động có nhiều lợi ích. Việc kiến thiết văn phòng như vậy đã tái sử dụng vỏ container cũ, giúp giảm vật liệu và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó,việc bán container văn phòng giá rẻ có thể được đưa tới những vùng hẻo lánh và khó tiếp cận, và có thể phân mảnh thành những khu phù hợp. Thêm nữa, như đã nêu ở trên, việc di chuyển những văn phòng như vậy rất dễ dàng, và thích hợp cho nhiều mục đích của người dùng.

  Nếu bạn có nhu cầu áp dụng container văn phòng, hãy liên hệ cho chúng tôi!

  Hải An container chuyên mua bán container văn phòng giá tốt xem chi tiết: http://haiancontainer.com/container-van-phong-c4

  HOTLINE: 0936619128
   

Chia sẻ trang này