Xét xử đại án Ngân hàng Đại Tín: Bị cáo ôm con mới sinh đến tòa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi doisongvn, 23/5/18.

 1. doisongvn

  doisongvn New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 8-5, Tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh mở phiên sơ thẩm xét xử vụ án “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng", "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng” xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Tín (TrustBank, nay là Ngân hàng Thương mại TNHH một thành viên Xây dựng Việt Nam - VNCB).


  [​IMG]
  Các bị cáo tại phiên tòa.


  Hội đồng xét xử đã triệu tập gần 180 người, đơn vị có quyền và nghĩa vụ liên quan cùng người làm chứng đến tòa. Đáng chú ý, tại phiên tòa, bị cáo Bùi Thị Kim Loan, nguyên kế toán Công ty Phú Mỹ, trợ lý của bà Hứa Thị Phấn, đã ẵm con mới sinh chưa tròn 20 ngày đến phòng xử án, dù trước đó đã có đơn đề nghị hoãn phiên tòa.

  Hội đồng xét xử cho biết, tòa đã đề nghị bị cáo Bùi Thị Kim Loan làm đơn xin vắng mặt nhưng bị cáo Bùi Thị Kim Loan không đồng ý, vẫn quyết ẵm con đến dự tòa.

  Ngoài ra, bị cáo Hứa Thị Phấn xin vắng mặt vì lý do sức khỏe yếu. Bốn luật sư bảo vệ cho quyền và lợi ích của Hứa Thị Phấn gồm: Phạm Ngọc Trung, Lưu Văn Tám, Trương Thị Minh Thơ, Trương Vĩnh Thủy.

  Nguồn tin vụ án Ngân hàng Đại Tín: https://vietnambiz.vn/xet-xu-vu-an-...uan-den-khoan-vay-cua-phuong-trang-54173.html
   

Chia sẻ trang này