Xét xử vụ án tại Ngân hàng Đại Tín sáng 16/5: CB yêu cầu phía Phương Trang trả trên 17.000 tỷ đồng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Tin Tức Showbiz' bắt đầu bởi doisongvn, 17/5/18.

 1. doisongvn

  doisongvn New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chủ đề: Xét xử vụ án tại Ngân hàng Đại Tín sáng 16/5

  Trước tài liệu mà luật sư Thơ cung cấp, luật sư Phan Trung Hoài (bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhóm Phương Trang) xin có ý kiến. Theo luật sư Hoài, việc HĐXX cho luật sư Thơ công bố các tài liệu chưa được đánh giá có thể ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ của những người liên quan. Sau khi tiếp nhận tài liệu này, đề nghị các luật sư và những người liên quan được tiếp cận để xem xét, đánh giá.

  [​IMG]

  Cũng liên quan đến nội dung nhóm Phương Trang thật sự đã nhận được bao nhiêu tiền từ các khoản vay tại ngân hàng Đại Tín, trong phiên tòa sáng cùng ngày, đại diện phía Ngân hàng Xây dựng - CB khẳng định, số liệu tính đến ngày 7/5/2018, tổng dư nợ gốc các khoản vay của nhóm Phương Trang tại TrustBank là hơn 9.400 tỷ đồng và đề nghị phía Phương Trang phải hoàn trả.

  Về số liệu mà CB cho rằng, tổng khoản vay của Phương Trang đã được hạch toán và tất toán trên 7.000 tỷ đồng, phía Phương Trang cho biết CB yêu cầu phía Phương Trang phải trả là không phù hợp. Phương Trang chỉ nhận được gần 4.000 tỷ đồng trên thực tế mà tiền phía Đại Tín giải ngân, nên chỉ đồng ý trả khoản tiền này.

  Cũng tại phiên tòa ngày 16/5, phía Phương Trang từ chối trả lời các câu hỏi của luật sư liên quan đến quan hệ các khoản vay giữa nhóm Phương Trang với ngân hàng Đại Tín.

  Pháp luật plus sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

  Nguồn tin chi tiết vụ án: https://vietnammoi.vn/xet-xu-vu-an-...uong-trang-tra-tren-17000-ty-dong-102436.html
   

Chia sẻ trang này