Xuất tinh sớm hiểu biết về xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Làm Đẹp - Sức Khỏe' bắt đầu bởi trandiu, 8/6/17.

 1. trandiu

  trandiu Member

  Tham gia ngày:
  9/1/17
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiểu biết về xuất tinh sớm
  Mặc dù xuất tinh sớm là nỗi phiền muộn là bệnh nhân hay tâm sự nhất tại các phòng khám Nam khoa, nhưng cho đến nay nó vẫn trở thành vấn đề hóc búa đối với các bác sĩ, trong khi các bệnh lý nam khoa thường gặp khác như: rối loạn cương, vô sinh nam, mãn kinh nam…. thì đã có thuốc chữa, cách chữa hiệu quả từ cả chục năm rồi. xuất tinh sớm
  “Xuất tính sớm là một rối loạn tình dục nam đặc trưng bởi xuất tinh (XT) xảy ra luôn luôn (hay hầu như luôn luôn) trước hay trong vòng một phút sau khi đưa dương vật vào âm đạo, không thể kiềm chế sự xuất tinh mỗi khi hay gần như mỗi khi đưa dương vật vào âm đạo. Và tình trạng này gây ra các hậu quả tiêu cực cho bản thân như chán nản, bực bội, tránh quan hệ tình dục.”
  Yếu tố quan trọng nhất trong định nghĩa này là thời gian từ lúc dương vật đưuọc đưa vào âm đạo cho tới khi xuất tinh, còn được gọi là “thời gian chờ xuất tinh trong âm đạo”. Với định nghĩa này, thời gian 1 phút được xem là chuẩn để xem người nam có bị sớm hay không.
  Ngoài ra, theo các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục. Nam khoa không được xem là xuất tính sớm nếu hiện tượng này xảy ra sau khi người nam sử dụng một loại thuốc nào đó (hoặc chất kích thích), giao hợp trong hoàn cảnh sự hưng phấn rất cao (mới đi xa về, gặp “người lạ”), hoặc giao hợp không thường xuyên (chẳng hạn vợ chồng đi làm mỗi người một nơi, cuối tuần mới có dịp sum họp).

  Các dạng xuất tinh sớm?
  XUấT TINH SớM thể suốt đời
  Là một hội chứng với những đặc điểm triệu chứng được mô tả như sau:
  - XT xảy ra quá sớm, gần như ở mọi cuộc giao hợp, với hầu hết ở mọi người phụ nữ.
  - Xuất hiện ngay từ lần quan hệ tình dục đầu tiên.
  - XT xảy ra trong vòng 30 - 60 giây chiếm 80% hoặc từ 1 - 2 phút chiếm 20% trong các lần giao hợp.
  - XT trong thời gian “khúc dạo đầu” trước khi đưa dương vật vào trong âm đạo hoặc ngay khi dương vật chạm vào âm đạo.

  XUấT TINH SớM thể suốt đời được xác định là sự rối loạn chức năng XT mãn tính. Khả năng điều trị khỏi hẳn rất hiếm, ngay cả việc điều trị bằng thuốc hay tâm lý trị liệu.

  XUấT TINH SớM thể mắc phải
  Được mô tả đặc điểm với những triệu chứng sau đây:
  - XUấT TINH SớM xảy ra tại một số thời điểm nào đó trong cuộc sống của quý ông.
  - Thường thì quý ông vẫn xảy ra những lần XT bình thường trước khi mắc phải XUấT TINH SớM.
  - Có lúc XUấT TINH SớM có thể xảy ra đột ngột hoặc mật độ xảy ra ngày càng tăng lên.
  Hội chứng này cũng gọi là rối loạn chức năng XT . Nó có thể thứ phát sau khi bị các hội chứng như: rối loạn chức năng niệu học (như: rối loạn cương dương hoặc viêm tuyến tiền liệt), rối loạn chức năng tuyến giáp, hoặc quý ông gặp phải các vấn đề tâm lý (như: căng thẳng, stress…).
  XUấT TINH SớM thể mắc phải có thể được điều trị khỏi với phương pháp điều trị nguyên nhân. Việc thăm khám thực thể, xét nghiệm máu hay nước tiểu luôn là điều cần thiết.

  XUấT TINH SớM thể tự nhiên thay đổi
  Thể XUấT TINH SớM này thì thời gian XT nhanh nhưng không thường xuyên xảy ra trong tất cả các lần giao hợp. Thể này xuất hiện tùy vào từng tình huống. Vì vậy, thể này không nên coi như một triệu chứng hay biểu hiện của một bệnh lý thật sự. Mô tả với các dấu hiệu sau đây:
  - Xảy ra không phải hằng định và xuất hiện thất thường.
  - Vẫn có khả năng kiểm soát được sự XT. Ví dụ từ chối XT tại thời điểm gần phóng tinh, có thể bị giảm nhưng điều này không bắt buộc có chẩn đoán.
  - Cũng có lúc sự kiểm soát XT bị giảm và thời gian XT là dưới 1,5 phút.
  Vì bản chất ngẫu nhiên của sự XT ở thể này nên các bác sĩ khuyến cáo là không nên ưu tiên điều trị bằng thuốc, vì nguy cơ bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc.
  Loạn chức năng XT dạng XUấT TINH SớM
  Quý ông trong trường hợp này thường than phiền về XUấT TINH SớM, cho dù thực tế thời gian XT của họ vẫn trong phạm vi bình thường (từ 3 - 6 phút), thậm chí có thể là khoảng thời gian rất dài (từ 5 - 20 phút). Sự than phiền có thể do ảnh hưởng tâm lý được mô tả với các dấu hiệu sau:
  - Sự nhận thức chủ quan về tính thường xuyên và không thường xuyên của chứng XUấT TINH SớM trong khi giao hợp. - Bận tâm với hình ảnh XUấT TINH SớM hoặc thiếu sự kiểm soát phóng tinh. xuất tinh sớm
  - Thời gian XT trong âm đạo nằm trong giới hạn bình thường (từ 3 - 6 phút) hay thậm chí có thể dài hơn (từ 5 - 20 phút).
  - Có khả năng kiểm soát XT, nghĩa là kiềm hãm XT tại thời điểm gần phóng tinh, khả năng này có thể giảm hay có thể mất đi trong một số lần giao hợp.
  Ở thể này, quý ông cần được các bác sĩ chuyên khoa thông báo rằng thời gian XT của họ là hoàn toàn bình thường. Than phiền ở thể này chủ yếu là do tâm lý nên người ta không ưu tiên điều trị các quý ông này với các dược phẩm làm chậm XT. Việc điều trị hàng đầu là tâm lý trị liệu, tư vấn và giáo dục tinh thần.

  Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi.

  Ghi chú: Tất cả các sản phẩm đều là hàng xách tay chính hãng

  Quý khách vui lòng truy cập website chính thức: http://nguulang.com/

  http://nguulang.com/ Sản phẩm sinh lý, tăng cân, cơ – Mỹ phẩm nam; nhập khẩu và phân phối.

  Giao hàng tận nhà và vận chuyển trên toàn Quốc
   

Chia sẻ trang này