10 bước thi công bếp inox công nghiệp chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Trang Trí - Thiết Kế - Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi NMTT90, 16/3/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  + Nghiên cứu nhu cầu: Đây là một bước rất cần thiết bởi vì việc đánh giá đúng nhu cầu khách hàng quyết định rất nhiều đến thành công khi set up hệ thống bếp inox công nghiệp. Chúng tôi cần xác định chính xác hiệu quả, nhiệm vụ của hệ thống bếp inox công nghiệp, quy mô của bếp, mức ngân sách vật dụng, diện tích, địa điểm lắp đặt, qua ấy đưa ra các tư vấn chính xác cụ thể cho người dùng.

  + Khảo sát: điều tra khu bếp giúp việc thiết kế bếp được đúng và mau chóng hơn. Nhân viên của Thiên Ân (webite: http://bepinox.vn/)sẽ đo đạc thực tế khu bếp, cũng như để ý địa điểm lắp đặt thiết bị, hệ thống hút khói & hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp.

  + Giải đáp - thiết kế: Sau khi nghiên cứu nhu cầu & đo đạc thực tế Thiên Ân sẽ có một số giải đáp cụ thể dựa trên những kinh nghiệm của chúng tôi để khách hàng lựa chọn được thiết bị bếp phù hợp cũng như những vị trí lắp đặt hợp lý. Sau ấy chúng tôi sẽ vé trên bản vẽ Auto Cad xếp đặt thiết bị giả lập gửi quý khách.

  [​IMG]

  + Thống nhất thiết kế: Chúng tôi sẽ thay đổi những thiết kế để thích hợp với mong muốn & nhu cầu người mua. Đối với những người dùng có yêu cầu chúng tôi sẽ đưa ra bản vẽ Sketchup (3D) để các bạn có thể nghĩ đến được hình ảnh của khu bếp sau khi sau thi công.

  + Lập dự toán: Sau bước lập bản vẽ chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán những trang bị cho khách hàng. Giả dụ khách hàng chấp nhận với dự toán, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận xây dựng hệ thống bếp inox công nghiệp. Sau lúc ký hợp đồng Thiên Ân sẽ gửi bảng tiến độ thi công dự án cho khách hàng.

  + Bản vẽ M&E điện nước: Bước tiếp theo các kỹ sư của Thiên Ân sẽ đưa ra bản vẽ M&E biểu thị các địa điểm cấp điện nước, vị trí lắp đặt mương thoát sàn, hút khói cho khách hàng|.

  + Nhập hàng & sản xuất: phần nhiều những trang bị bếp inox như: bàn inox, chau rua bat inox cong nghiep, giá kệ inox, tủ inox chúng tôi đều sản xuất thích hợp với kích thước nhà bếp của quý vị. Đối với các trang bị ko có sẵn chúng tôi sẽ tiến hành nhập hàng.

  [​IMG]

  + Giao hàng lên công trình: lúc mặt bằng đã sẵn sàng và những vật tư cần thiết đã nhập và sản xuất xong chúng tôi sẽ giao hàng & tập kết thiết bị lên dự án để sẵn sàng cho xây cất.

  + Xây dựng, lắp đặt: các vật tư cần thiết sẽ được sắp xếp thích hợp theo bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành đấu nối trang bị với những đầu chờ điện nước và M&E quý vị đã chuẩn bị theo bản vẽ, điều chỉnh những thiết bị chưa phù hợp.

  + Nghiệm thu công trình: Sau lúc hoàn thành quá trình lắp đặt sẽ là bước nghiệm thu công trình. Và hướng dẫn sử dụng, tư vấn sử dụng, bảo quản cũng như thời điểm bảo hành bảo trì thiết bị, chắc chắn cho những trang bị có thể dùng lâu nhất.

  Xem các sản phẩm liên quan: Khay ăn Inox http://bepinox.vn/chi-tiet-san-pham/1251-khay-an-inox-cang-tin.html

  Liên hệ: 0904.581.587
   
 2. phamthi134

  phamthi134 New Member

  Tham gia ngày:
  13/3/18
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  BAI VIẾT RẤT HAY
   

Chia sẻ trang này