Agency là gì? Khám phá những vị trí công việc trong Agency

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi mqh425, 12/11/21.

 1. mqh425

  mqh425 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  700
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã nghe nhiều đến doanh nghiệp agency nhưng không biết nghĩa của agency là gì & công việc cụ thể của nó ra sao? Cùng ITP AGENCY tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết này để biết agency là gì & có các loại agency nào nhé!

  Agency là gì?
  [​IMG]

  Agency được hiểu là 1 trong những đơn vị, doanh nghiệp media chuyên cung cấp các Dịch vụ marketing, tổ chức event, book KOLs,... Cho các client hay những đối tác doanh nghiệp.

  Vị trí trong công ty agency
  Copywriter
  Trong các vị trí trong agency, Copywriter là người chuyên trách về sáng tạo nội dung, chuyển đổi các ý tưởng thành các nội dung bài viết, Clip quảng cáo, các ấn phẩm báo chí, truyền thông, radio, thông cáo báo chí,... Mức lương của copywriter thường xấp xỉ từ 6-8 triệu/tháng tùy từng doanh nghiệp & khối lượng công việc bạn được giao.

  Designer
  Designer dịch ra tiếng Việt là thiết kế đồ họa, đó là công việc agency của người chuyên truyền tải các nội dung, thông điệp qua các ấn phẩm nghệ thuật giúp khách hàng đón nhận qua thị giác hiệu quả tốt nhất. Mức lương của thiết kế từ 8-15 triệu tùy theo công việc, kinh nghiệm của bạn.

  Film director
  [​IMG]

  Khi tuyển dụng agency, địa điểm Film director được mô tả là công tác lên kịch bản, dựng & sản xuất những video tạo thành 1 Viral Clip hay Clip quảng bá cho doanh nghiệp. Dựng phim là nghề đòi hỏi tính thẩm mỹ và nghệ thuật, sáng tạo cao, đồng thời là người tỉ mỉ, tinh tế trong các việc. Mức lương của film director không hề nhỏ, trên 10 triệu VND.

  Photographer
  Khi tuyển dụng agency, địa điểm Photographer là người chuyên phụ trách về mặt Hình ảnh sản phẩm, truyền thông cho doanh nghiệp. Sử dụng máy ảnh để mà chụp, lên ý tưởng, concept chụp phù hợp cho từng bộ sưu tầm với từng sản phẩm.

  Media planners
  Trong các vị trí trong agency, truyền thông Planner là người lập các kế hoạch, campaign quảng bá, kiểm tra và chỉ đạo thực hiện thành công chiến dịch.

  Media Buyers
  Media Buyers được hiểu là người làm công tác bàn luận, tìm kiếm đối tác doanh nghiệp media cho doanh nghiệp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  ITP GROUP - NƠI KIẾN TẠO NHỮNG TINH HOA

  Hotline: 028 9998 9999

  Email: agency@itp29.com

  Địa chỉ: 144 Bạch Đằng, P 2, Q. Tân Bình, Thành Phố HCM

  Website: itp29.com
   

Chia sẻ trang này