Bắc Thăng Long - Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp toàn quốc

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi NMTT90, 30/10/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thời điểm này, trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh gay gắt và tình hình an ninh xã hội hội phức tạp, nhu cầu về an ninh đã trở thành nhu cầu cần phải có của mọi tổ chức, đòi hỏi nhà cung cấp bảo vệ ngày một phải chuyên nghiệp, hiệu quả.

  Do vậy, Công Ty TNHH DVBV Chất Lượng Cao Bắc Thăng Long được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng sở hữu các ưu điểm sau:

  Lực lượng lãnh đạo là những Sĩ quan có thâm niên trong môi trường Do thám – Tình Báo – Quân Sự.

  Hàng ngũ nhân viên kiểm soát an ninh năng động, sáng tạo, được huấn luyện theo nguyên tắc và quy trình an ninh dân sự loại giỏi.

  Luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất vào công việc cam kết hoạt động bảo vệ đạt hiệu quả tối ưu.

  [​IMG]

  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM

  Nhà cung cấp kiểm soát an ninh uy tín tại TpHCM được cung cấp bởi Bắc Thăng Long hoạt động theo kim chỉ nam là sự hài lòng của quý khách, tăng chất lượng đào tạo, phục vụ đa số đòi hỏi khó tính của nhiều công ty, tổ chức. Bảo vệ là công tác dường như đơn giản nhưng bản chất tương đối gian nan và yêu cầu những chiến sĩ bảo vệ phải có tinh thần trách nhiệm rất cao đồng hành với nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Bởi thế, để đáp ứng nhu cầu an toàn cũng như chất lượng nhà cung cấp, chúng tôi đã ko ngừng phấn đấu để trở thành địa chỉ kiểm soát an ninh uy tín bậc nhất tại TpHCM và trên toàn đất nước Việt Nam.

  Xem Dịch vụ bảo vệ uy tín tại TpHCM: http://bacthanglong.vn/dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-tphcm.html

  [​IMG]

  Công ty cung ứng dịch vụ kiểm soát an ninh tại Tây Ninh chuyên nghiệp

  Công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh đang dần càng phát triển vì sự phát triển các khu công nghiệp, khu kinh tế càng tăng thêm. Tây Ninh là một tỉnh tiềm năng, với thời cơ trở thành một trong những tỉnh đứng đầu về lĩnh vực công nghiệp giống như Bình Dương, đồng thời với đó lôi kéo được nguồn lao động từ các nơi khác tới. Đi kèm đó, sự cạnh tranh dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh cũng càng ngày càng nhiều hơn, làm cho nhiều khách hàng chẳng thể phân biệt đâu là sự lựa chọn đúng đắn. Nếu như ko có sự đánh giá chuẩn xác, ko có sự chọn lựa kỹ lưỡng thì khách hàng sẽ ko phân biệt được đâu là nhà cung cấp bảo vệ có uy tín chất lượng và đâu là nhà cung cấp bảo vệ ko tốt dẫn đến xảy ra nhiều sự cố rủi ro đáng tiếc, rủi ro mất mát tài sản mà quý khách phải gánh chịu ko được đền bù thỏa đáng.

  Xem nhà sản xuất bảo kê tại Tây Ninh: http://bacthanglong.vn/cong-ty-cung-cap-dich-vu-bao-ve-tai-tay-ninh-chuyen-nghiep.html
   

Chia sẻ trang này