Bảo vệ máy lạnh thường xuyên là cách làm hiệu quả giúp bảo vệ gia đình bạn trong thời tiết nắng nóng

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi hien678, 23/1/19.

 1. hien678

  hien678 New Member

  Tham gia ngày:
  20/12/18
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Máy lạnh sau khi mua về sử dụng qua thời gian thì chúng ta cần phải vệ sinh máy lạnh định kì.

  Lý do tại sao?

  Trong máy lạnh có bộ phận màng lọc, tấm màng lọc này giúp lọc không khí bụi bẩn trong căn phòng giúp cho căn phòng trở nên mát lạnh và không khí tươi mát. Sẽ không quá nếu như nói máy lạnh là lá phổi của căn phòng, giúp lọc hết bầu không khí bụi bẩn.

  Nếu máy lạnh của nhà bạn đã quá lâu nhưng vẫn không vệ sinh thì sẽ xảy ra những tác dụng ngược sau đây:

  Khi màng lọc đã quá tải với bộ lọc không khí, thì đây được xem như là một nơi chứa đầy bụi bẩn và có thể gây ra tác dụng ngược cho cả gia đình, bụi bẩn vô tình được đẩy ra ngoài biểu hiện cho sự quá tải. Cùng với việc bụi bẩn đóng quá dày trên màng lọc, thì điều này sẽ làm giảm công suất hoạt động của máy lạnh đi, khiến cho máy lạnh nhanh xuống cấp và dễ xảy ra hư hỏng. Điển hình là đối với các bộ phận tản nhiệt cho máy lạnh, khi hệ thống bị ứ đọng và không thể tản nhiệt tốt có thể sẽ làm cho máy lạnh hoạt động quá tải dẫn đến việc máy lạnh tự động ngắt và dừng hoạt động. Điều này không chỉ gây ra các sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn mà cũng có thể khiến bạn mua máy lạnh mới và mất nhiều chi phí.

  [​IMG]

  Thật sự nhà là nơi bạn có thể trở về thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhưng nếu gặp vấn đề về không khí hoặc máy không thể đủ năng suất làm lạnh được căn phòng thì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến các vấn đề khác xoay quanh sức khỏe đặc biệt là trong những ngày nắng nóng.

  Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình vệ sinh máy lạnh, hãy liên hệ với bTaskee – để có thể được cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ngay tại nhà với các bước vệ sinh cơ bản, giúp nâng cao tuổi thọ máy lạnh hơn. bTaskee là ứng dụng giúp việc nhà bao gồm các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, vệ sinh máy lạnh, dịch vụ giặt ủi với các đối tác uy tín, được bTaskee chọn lọc kỹ càng để đưa lên hệ thống nhằm giúp công việc nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Việc tìm kiếm Công ty giúp việc nhà uy tín không còn khó nữa khi đã có bTaskee - Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ.
   

Chia sẻ trang này